Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ecoba Công nghệ môi trường tham dự chương trình " Nhìn lại sự nghiệp 30 năm thu hút FDI tại Việt Nam" | Ecoba ENT

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ecoba Công nghệ môi trường tham dự chương trình " Nhìn lại sự nghiệp 30 năm thu hút FDI tại Việt Nam"

04/10/2018 07:50

Vào ngày 4/10, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức sự kiện “Nhìn lại sự nghiệp 30 năm thu hút FDI tại Việt Nam”. Mục đích của chương trình này là nhìn lại, tổng kết toàn bộ quá trình thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Việt Nam từ năm 1988 đến nay. Từ đó đúc rút và tìm ra tầm nhìn mới, các cơ hội mới cho FDI trong kỷ nguyên mới. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ecoba Công nghệ môi trường cũng đã nhận được thư mời tham gia sự kiện này từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Nội dung chương trình “Nhìn lại sự nghiệp 30 năm thu hút FDI tại Việt Nam”

Trong sự kiện này, sau khi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu, các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế, hiệp hội, các nhà đầu tư sẽ tham gia tham luận vấn về các vấn đề thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI trong suốt 30 năm qua. Từ đó có tầm nhìn về những cơ hội và thách thức mới, đưa ra các phương án để thúc đẩy hơn nữa vốn đầu tư nước ngoài FDI trong thời kỳ kỷ nguyên mới. 

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường tham dự chương trình

Đại diện cho Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường tham dự trương trình có 

  1. Ông Vũ Đức Chung – Giám đốc Công ty TNHH Ecoba Công nghệ môi trường
  2. Ông Nguyễn Quang Thành – Phó Giám Đốc Kinh Doanh Công ty THNN Ecoba Công nghệ môi trường
  3. Đặng Thị Thu Hà – Trưởng bộ phận Marketing Công ty TNHH Ecoba Công nghệ môi trường

 

 

Công ty TNHH Ecoba Công nghệ môi trường vô cùng tự hào vì là một trong số ít những doanh nghiệp vô cùng vinh dự nhận được lời mời tham gia chương trình này.

 Tin tức khác


Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam thăm văn phòng Ecoba Công nghệ Môi trường

Chiều 17/7/2019, Ecoba Công nghệ Môi trường hân hạnh được tiếp đại diện Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam ra thăm quan và trao đổi tại văn phòng.

Bản tin tuyển dụng tháng 7 năm 2019

Nhằm đảm bảo tiến độ công việc của các dự án mới, Công ty Ecoba Môi trường cần tuyển dụng thêm nhiều vị trí quan trọng làm việc tại Văn phòng Hà Nội và trực tiếp tại các dự án của công ty tại các tỉnh thành trong tháng 7/2019, cụ thể như sau:

Bản tin tuyển dụng tháng 6/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai các dự án mới, EcobaENT cần tuyển dụng các vị trí quan trọng làm việc tại Văn phòng Hà Nội và trực tiếp tại các dự án của công ty trong tháng 6/2019.