Chương trình " Nhìn lại 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam" diễn ra thành công tốt đẹp | Ecoba ENT

Chương trình " Nhìn lại 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam" diễn ra thành công tốt đẹp

05/10/2018 13:19

Sáng ngày 4/10/2018, ban lãnh đạo công ty TNHH Ecoba Môi Trường đã vinh dự được tham gia sự kiện ” Nhìn lại 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức. Cùng tham gia có các quan chức chính phủ cấp cao, lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các ban ngành, các hiệp hội đầu tư và rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ khác trong và ngoài nước…

Cơ hội dành cho các doanh nghiệp 

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp nắm rõ được tình hình quá trình thu hút vốn FDI tại Việt Nam, nắm rõ được những thực trạng, các vấn đề phát sinh và phương hướng giải quyết, từ đó đúc rút kinh nghiệm và đưa ra các hướng giải quyết mới để có thể phát triển nguồn vốn FDI trong tương lai cũng như định hướng các bước phát triển cho doanh nghiệp của mình tại các lĩnh vực có liên quan tới FDI. 

Trong suốt quá trình thu hút vốn nước ngoài trong 30 năm vừa qua, không ít những vấn đề khó khăn được phát sinh, và để giải quyết được vấn đề đó thì cần sự đồng thuận giữa các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp liên quan. Qua hội nghị này, các tổ chức đã nhìn ra được những định hướng chung và quyết tâm cùng nhau giải quyết và vạch ra hướng phát triển cho đất nước và doanh nghiệp.

Thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI chưa bao giờ dễ dàng nhưng với sự quyết tâm của Đảng, Nhà Nước và các doanh nghiệp, Việt Nam sẽ thu hút được nhiều hơn nữa các nguồn vốn FDI. 

Công ty TNHH Ecoba Môi Trường cùng tham gia sự kiện

 

Ban lãnh đạo công ty TNHH Ecoba rất vui mừng khi được cùng các tổ chức, hiệp hội và các doanh nghiệp khác tham dự sự kiện này.

 

 

 Tin tức khác


Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam thăm văn phòng Ecoba Công nghệ Môi trường

Chiều 17/7/2019, Ecoba Công nghệ Môi trường hân hạnh được tiếp đại diện Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam ra thăm quan và trao đổi tại văn phòng.

Bản tin tuyển dụng tháng 7 năm 2019

Nhằm đảm bảo tiến độ công việc của các dự án mới, Công ty Ecoba Môi trường cần tuyển dụng thêm nhiều vị trí quan trọng làm việc tại Văn phòng Hà Nội và trực tiếp tại các dự án của công ty tại các tỉnh thành trong tháng 7/2019, cụ thể như sau:

Bản tin tuyển dụng tháng 6/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai các dự án mới, EcobaENT cần tuyển dụng các vị trí quan trọng làm việc tại Văn phòng Hà Nội và trực tiếp tại các dự án của công ty trong tháng 6/2019.