Clean Water Việt Nam 2020 - Cơ hội tiếp cận công nghệ mới về xử lý nước thải công nghiệp | Ecoba ENT

Clean Water Việt Nam 2020 - Cơ hội tiếp cận công nghệ mới về xử lý nước thải công nghiệp

27/12/2019 08:34

Triển lãm quốc tế chuyên ngành xử lý nước thải lần đầu tiên tại Việt Nam tạo cơ hội kết nối các tổ chức, doanh nghiệp (DN) và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới; giúp DN cùng các tổ chức chuyên ngành trong nước tiếp cận các giải pháp, công nghệ và sản phẩm tiên tiến của thế giới.
vietwater2020-co-hoi-tiep-can-cong-nghe-moi-ve-xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep

Trưởng Ban Tổ chức Nguyễn Bá Vinh thông tin về triển lãm quốc tế chuyên ngành xử lý nước thải công nghiệp lần đầu tiên ở Việt Nam. Ảnh Internet

Ban Tổ chức Triển lãm và hội nghị quốc tế chuyên ngành công nghiệp xử lý nước và bảo vệ môi trường tại Việt Nam (Clean Water Vietnam 2020) đã tổ chức họp báo tại thành phố Hồ Chí Minh để công bố thông tin liên quan đến sự kiện.

Theo đó, triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 17 đến 19/6/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Triển lãm sẽ diễn ra cùng thời gian và địa điểm với chuỗi triển lãm quốc tế các ngành công nghiệp gồm: Ngành giấy và bột giấy, cao su và sản xuất săm lốp xe, ngành nhựa, sơn phủ và mực in, bao bì và nhãn.

Ông Nguyễn Bá Vinh – Trưởng Ban Tổ chức Clean Water Vietnam 2020 cho biết, vấn đề môi trường đang là tâm điểm chú ý của toàn cầu hiện nay. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất là xử lý nước thải và quản lý nước sạch trong các ngành sản xuất công nghiệp. Triển lãm “Clean Water Vietnam” ra đời nhằm thiết lập một sự kiện chuyên ngành để kết nối các đối tác, các doanh nghiệp và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, đem các giải pháp, công nghệ và sản phẩm của thế giới đến với thị trường Việt Nam và ngược lại, tạo điều kiện để các doanh nghiệp và tổ chức chuyên ngành của Việt Nam tìm được cơ hội phát triển kinh doanh.

“Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 100 DN trưng bày các thiết bị, công nghệ và giải pháp ngành nước công nghiệp, xử lý nước thải, tái chế, tái sử dụng, thủy lợi, lọc nước, quản lý tài nguyên… đón tiếp khoảng 3.000 lượt khách tham quan thương mại đến từ nhiều quốc gia trong khu vực. Trong 3 ngày triển lãm, ngoài các hoạt động trưng bày còn diễn ra các hoạt động chuyên môn như hội thảo chuyên đề, chương trình kết nối DN, khách mua tiềm năng…” – ông Nguyễn Bá Vinh nói.

Được biết, sự kiện do Công ty Minh Vi (Veas) phối hợp với Trung tâm Thông tin Hóa chất Quốc gia Trung Quốc (CNCIC) tổ chức. Đây là lần đầu tiên một triển lãm chuyên ngành xử lý nước thải công nghiệp có quy mô quốc tế được tổ chức tại Việt Nam./.

Theo Thời báo tài chính VN

CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
• Địa chỉ: Tầng 5, Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
• Hotline tư vấn: 0901 68 77 88 / 08 8899 0789 / 08 9999 0789
• Dịch vụ O&M: 0918 620 467
• Email: sales-ent@ecoba.com.vn
• Website: http://www.ecobaent.vn/
• Youtube chanel: https://www.youtube.com/channel/UCb_b6hk92T00nkHcQpzqTjATin tức khác


Dùng tảo để xử lý ô nhiễm môi trường nước

Tảo có tốc độ tăng trưởng nhanh, có giá trị dinh dưỡng và hàm lượng protein cao. Chính vì những ưu điểm này mà tảo được sử dụng nhiều để xử lý nước thải và...

Báo Chính Phủ: Quy định mới về phí bảo vệ môi trường đối với nước thải

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 53/2020/NĐ-CP quy định phí bảo vệ môi trường đối với nước thải; trong đó có những điểm mới về đối tượng chịu phí cũng như...

Hà Nội: 60,5% cụm công nghiệp có trạm xử lý nước thải hoạt động ổn định

Theo quy hoạch phát triển CCN Hà Nội đến năm 2020, xét đến 2030, sẽ có tổng số 159 CCN. Tuy nhiên việc bố trí các trạm xử lý nước thải tập trung cũng là...