Ecoba ENT trúng gói thầu xử lý nước thải cho nhà máy Vinfast | Ecoba ENT

Ecoba ENT trúng gói thầu xử lý nước thải cho nhà máy Vinfast

19/11/2018 12:32

Mới đây, với năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong ngành công nghệ môi trường, công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường đã trúng gói thầu ”Trạm xử lý nước thải tại khu Supplier – Dự án Vinfast Hải Phòng”

Vinfast – thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn Vingroup. Ngay từ khi chưa ra mắt chính thức, Vinfast đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người dân Việt Nam và cả cộng đồng quốc tế.

Tập đoàn Vingroup cho ra đời Vinfast với nhiều lợi thế nhưng cũng không ít những khó khăn, đảm bảo phải trau chuốt và hoàn thành từng công đoạn với chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Điều này yêu cầu các đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp cũng cần có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

center
Vinfast – nhà máy chế tạo ô tô đầu tiên tại Việt Nam Nguồn: copy

Ecoba ENT tự hào trở thành nhà thầu xử lý nước thải cho nhà máy chế tạo ô tô đầu tiên tại Việt Nam, đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong quá trình tạo dựng thương hiệu Việt và đưa thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế.Tin tức khác


Khởi công Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Tam Thăng 2

Sáng 13/3/2019 tại xã Tam Thăng, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam đã chính thức khởi công dự án "Xây dựng Trạm xử lý nước thải Giai doạn 1 Khu công nghiệp Tam Thăng 2" với tổng công suất 1.000 m3/ngày, đêm do Công ty TNHH Ecoba Công nghệ môi trường (EcobaENT) tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng.

Khởi công Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Tân Trường

Sáng ngày 14/12/2018 đã chính thức khởi công dự án “Xây dựng nhà máy xử lý nước thải Khu công nghiệp Tân Trường giai đoạn 2, công suất 2.500 m3/ngày đêm” thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương do Ecoba ENT là tổng thầu thiết kế và thi công.

Khởi công Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Đông Mai

Sáng ngày 27/11/2018 đã chính thức khởi công dự án “Trạm xử lý nước thải phía Nam, công suất giai đoạn 1 là 1.100 m3/ngày đêm” thuộc Khu công nghiệp Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh do Công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường là tổng thầu thiết kế và thi công.