Ecoba ENT trúng gói thầu xử lý nước thải cho nhà máy Vinfast | Ecoba ENT

Ecoba ENT trúng gói thầu xử lý nước thải cho nhà máy Vinfast

19/11/2018 12:32

Mới đây, với năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong ngành công nghệ môi trường, công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường đã trúng gói thầu ”Trạm xử lý nước thải tại khu Supplier – Dự án Vinfast Hải Phòng”

Vinfast – thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn Vingroup. Ngay từ khi chưa ra mắt chính thức, Vinfast đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người dân Việt Nam và cả cộng đồng quốc tế.

Tập đoàn Vingroup cho ra đời Vinfast với nhiều lợi thế nhưng cũng không ít những khó khăn, đảm bảo phải trau chuốt và hoàn thành từng công đoạn với chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Điều này yêu cầu các đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp cũng cần có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

center
Vinfast – nhà máy chế tạo ô tô đầu tiên tại Việt Nam Nguồn: copy

Ecoba ENT tự hào trở thành nhà thầu xử lý nước thải cho nhà máy chế tạo ô tô đầu tiên tại Việt Nam, đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong quá trình tạo dựng thương hiệu Việt và đưa thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế.Tin tức khác


Nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV chính thức đưa vào hoạt động

Dự án Nhà máy xử lý nước thải khu công nghiệp Đồng Văn IV được khởi công vào tháng 2/2018 và chính thức đưa vào hoạt động trong tháng 7/2019.

Khởi công nhà máy xử lý nước thải Khu công nghiệp Hòa Phú

Sáng ngày 4/7/2019 diễn ra lễ khởi công dự án "Nhà máy xử lý nước thải KCN Hòa Phú" - giai đoạn 1, công suất 2.000 m3/ngày đêm. Dự án do Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường là tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng.

Khởi công dự án "Bảo trì và nâng cấp Nhà máy Xử lý nước thải KCN Quế Võ - công suất 6.000 m3/ngày đêm

Lễ khởi công dự án "Bảo trì và nâng cấp Nhà máy Xử lý nước thải KCN Quế Võ" - công suất 6.000 m3/ngày đêm tại KCN Quế Võ I, TP Bắc Ninh được tổ chức vào sáng ngày 12/6/2019 với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư là Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - CTCP và Nhà thầu Công ty Ecoba Công nghệ Môi trường.