Công ty TNHH Ecoba Môi Trường bàn giao dự án hệ thống xử lý nước thải KCN Nam Sách TP Hải Dương | Ecoba ENT

Công ty TNHH Ecoba Môi Trường bàn giao dự án hệ thống xử lý nước thải KCN Nam Sách TP Hải Dương

09/10/2018 09:07

Sáng ngày 23/11/2017, Công ty TNHH Ecoba Môi trường đã chính thức khởi công dự án hệ thống xử lý nước thải KCN Nam Sách tại Hải Dương. Sau gần 1 năm thi công, dự án đã được hoàn thành và tiến hành bàn giao.

Gói thầu ”Dự án hệ thống xử lý nước thải KCN Nam Sách” do Công ty TNHH Ecoba Môi Trường đảm nhiệm

 

 

Nhà máy xử lý nước thải Nam Sách sau một thời gian dài đi vào hoạt động đã có những dấu hiệu xuống cấp, công suất không cao như lúc ban đầu và thường xuyên xảy ra lỗi, hỏng, không thể đáp ứng hiệu quả cao việc. 

 

 

Chính vì thế mà dự án nâng cấp và cải tạo nhà máy xử lý nước thải được tiến hành thi công. Công ty TNHH Ecoba Môi Trường rất vinh dự khi được tin tưởng và là nhà thầu thi công dự án này.

 

 

Sau khi dự án hoàn thành, nhà máy xử lý nước thải KCN Nam Sách đã đi vào hoạt động với chất lượng tốt, hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao. Sau đây là một số hình ảnh sau khi hoàn thành của dự án.

 

 

 

 

 

 Tin tức khác


Nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV chính thức đưa vào hoạt động

Dự án Nhà máy xử lý nước thải khu công nghiệp Đồng Văn IV được khởi công vào tháng 2/2018 và chính thức đưa vào hoạt động trong tháng 7/2019.

Khởi công nhà máy xử lý nước thải Khu công nghiệp Hòa Phú

Sáng ngày 4/7/2019 diễn ra lễ khởi công dự án "Nhà máy xử lý nước thải KCN Hòa Phú" - giai đoạn 1, công suất 2.000 m3/ngày đêm. Dự án do Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường là tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng.

Khởi công dự án "Bảo trì và nâng cấp Nhà máy Xử lý nước thải KCN Quế Võ - công suất 6.000 m3/ngày đêm

Lễ khởi công dự án "Bảo trì và nâng cấp Nhà máy Xử lý nước thải KCN Quế Võ" - công suất 6.000 m3/ngày đêm tại KCN Quế Võ I, TP Bắc Ninh được tổ chức vào sáng ngày 12/6/2019 với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư là Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - CTCP và Nhà thầu Công ty Ecoba Công nghệ Môi trường.