Công ty TNHH Ecoba Môi Trường bàn giao dự án hệ thống xử lý nước thải KCN Nam Sách TP Hải Dương | Ecoba ENT

Công ty TNHH Ecoba Môi Trường bàn giao dự án hệ thống xử lý nước thải KCN Nam Sách TP Hải Dương

09/10/2018 09:07

Sáng ngày 23/11/2017, Công ty TNHH Ecoba Môi trường đã chính thức khởi công dự án hệ thống xử lý nước thải KCN Nam Sách tại Hải Dương. Sau gần 1 năm thi công, dự án đã được hoàn thành và tiến hành bàn giao.

Gói thầu ”Dự án hệ thống xử lý nước thải KCN Nam Sách” do Công ty TNHH Ecoba Môi Trường đảm nhiệm

 

 

Nhà máy xử lý nước thải Nam Sách sau một thời gian dài đi vào hoạt động đã có những dấu hiệu xuống cấp, công suất không cao như lúc ban đầu và thường xuyên xảy ra lỗi, hỏng, không thể đáp ứng hiệu quả cao việc. 

 

 

Chính vì thế mà dự án nâng cấp và cải tạo nhà máy xử lý nước thải được tiến hành thi công. Công ty TNHH Ecoba Môi Trường rất vinh dự khi được tin tưởng và là nhà thầu thi công dự án này.

 

 

Sau khi dự án hoàn thành, nhà máy xử lý nước thải KCN Nam Sách đã đi vào hoạt động với chất lượng tốt, hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao. Sau đây là một số hình ảnh sau khi hoàn thành của dự án.

 

 

 

 

 

 Tin tức khác


Khởi công Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Tam Thăng 2

Sáng 13/3/2019 tại xã Tam Thăng, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam đã chính thức khởi công dự án "Xây dựng Trạm xử lý nước thải Giai doạn 1 Khu công nghiệp Tam Thăng 2" với tổng công suất 1.000 m3/ngày, đêm do Công ty TNHH Ecoba Công nghệ môi trường (EcobaENT) tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng.

Khởi công Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Tân Trường

Sáng ngày 14/12/2018 đã chính thức khởi công dự án “Xây dựng nhà máy xử lý nước thải Khu công nghiệp Tân Trường giai đoạn 2, công suất 2.500 m3/ngày đêm” thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương do Ecoba ENT là tổng thầu thiết kế và thi công.

Khởi công Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Đông Mai

Sáng ngày 27/11/2018 đã chính thức khởi công dự án “Trạm xử lý nước thải phía Nam, công suất giai đoạn 1 là 1.100 m3/ngày đêm” thuộc Khu công nghiệp Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh do Công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường là tổng thầu thiết kế và thi công.