Tin Tức | Ecoba ENT

Tin tức


Nước thải đô thị: Cơn lũ ngầm của Hà Nội

Hà Nội hiện có 7 nhà máy, đáp ứng xử lý khoảng 22% lượng nước thải đô thị; 78% còn lại vẫn đang được xả thẳng ra môi trường. Đó là một trong những nguồn thải có khối lượng và nồng độ ô nhiễm cao nhất, đe dọa nghiêm trọng môi trường TP, đặc biệt là suy thoái nguồn nước.

Xem thêm

ENT “thắng đậm” trong ngày đầu ra sân

Lấn sân, giữ nhiều bóng, những cú sút căng dứt điểm cộng với lối chơi chiến thuật cùng tinh thần quyết thắng, không mất quá nhiều sức nhưng ENT1 và ENT2 đã nhanh chóng giành chiến thắng ngay trong ngày đầu ra sân trước 2 đối thủ được đánh giá tương đối “nặng ký” là VINCITY và K2CD.

Xem thêm

Năm thể thao ECOBA & Khai mạc ECOBA CUP

“Năm thể thao Ecoba 2019” với chuỗi các hoạt động thể thao xuyên suốt trong năm. Mở đầu cho chuỗi hoạt động thể thao là “Giải bóng đá ECOBA CUP 2019” với 15 đội đội bóng. Trong đó EcobaENT có 2 đội – 30 cầu thủ tham gia tranh tài tại giải bóng năm nay.

Xem thêm

Mỗi ngày 5 phút – Công sở 5 sao

Những thứ không cần thiết sẽ được loại bỏ khỏi nơi làm việc, những vật dụng cần thiết được xếp ngăn nắp, gọn gàng, đặt ở những vị trí thuận tiện cho người sử dụng, máy móc thiết bị trở nên sạch sẽ, được bảo dưỡng, bảo quản. Từ các hoạt động 5S sẽ nâng cao tinh thần tập thể, khuyến khích sự hoà đồng của mọi người, qua đó người làm việc sẽ có thái độ tích cực hơn, có trách nhiệm và ý thức hơn với công việc.

Xem thêm

Diễn đàn ngành nước Đức – Việt tại thành phố Hà Nội

Chiều qua 19/3/2019, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức Diễn đàn ngành nước Đức-Việt với khoảng 150 đại biểu tham dự gồm lãnh đạo các Bộ, cơ quan Trung ương và TP Hà Nội, đại diện Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, các tổ chức hiệp hội, doanh nghiệp trong lĩnh vực nước…

Xem thêm