Tin Đoàn Thể | Ecoba ENT

Tin đoàn thể


ENT & PEPSICO BN – Hai chiến thắng xứng đáng

Hồi hộp, vui mừng, tiếc nuối…là những cảm xúc của các cổ động viên có mặt tại sân bóng EPCC thuộc KCN VSIP, Từ Sơn, Bắc Ninh, nơi diễn ra trận đấu giữa hai đội tuyển Ecoba ENT và PepsiCo Bắc Ninh vào tối 23/8 vừa qua.

Xem thêm

Du lịch hè 2019 – Những chuyến đi nối dài yêu thương

Hè 2019 Công đoàn Công ty CP Ecoba Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo đã tổ chức chương trình nghỉ mát cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) tại thành phố biển Nha Trang và vùng đất địa linh nhân kiệt Quảng Bình.

Xem thêm

Ngày của bé – Vui Tết thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 2/6/2019 Ban chấp hành công đoàn Công ty Ecoba Công nghệ Môi trường đã tổ chức chương trình “Ngày của bé – Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho các bạn nhí Ecoba ENT.

Xem thêm

Tràn đầy năng lượng cùng Ecoba ENTers tại Serena Hòa Bình Resort

Ngày 18/5 vừa qua, trong không gian xanh mát của nắng gió, cỏ cây tại Serena Resort Hòa Bình, Sự kiện Family Day 2019 của Ecoba ENT được diễn ra với các hoạt động teambuilding sôi nổi, gắn kết cùng bữa tiệc Gala luch sôi động đầy màu sắc.

Xem thêm

Ecoba ENT sẵn sàng vào guồng công việc sau kỳ nghỉ lễ dài nhờ chiến dịch 5S

Sau hơn 5 tháng áp dụng, hầu hết các cán bộ nhân viên Ecoba đều nhận thức được lợi ích của chiến dịch, thực hiện 5S không những đảm bảo việc luôn có môi trường lao động sạch đẹp, mà phần nào còn góp phần nâng cao hiệu quả công việc của chính CBNV Ecoba. Bên cạnh 3 “S’ – Sạch sẽ, Sàng lọc, Sắp xếp – Ecoba đã thực hiện S4, S5 tương đối hiệu quả như các tiêu chí để duy trì 3S đã đạt được.

Xem thêm