Tin Đoàn Thể | Ecoba ENT

Tin đoàn thể


ENT “thắng đậm” trong ngày đầu ra sân

Lấn sân, giữ nhiều bóng, những cú sút căng dứt điểm cộng với lối chơi chiến thuật cùng tinh thần quyết thắng, không mất quá nhiều sức nhưng ENT1 và ENT2 đã nhanh chóng giành chiến thắng ngay trong ngày đầu ra sân trước 2 đối thủ được đánh giá tương đối “nặng ký” là VINCITY và K2CD.

Xem thêm

Năm thể thao ECOBA & Khai mạc ECOBA CUP

“Năm thể thao Ecoba 2019” với chuỗi các hoạt động thể thao xuyên suốt trong năm. Mở đầu cho chuỗi hoạt động thể thao là “Giải bóng đá ECOBA CUP 2019” với 15 đội đội bóng. Trong đó EcobaENT có 2 đội – 30 cầu thủ tham gia tranh tài tại giải bóng năm nay.

Xem thêm

Mỗi ngày 5 phút – Công sở 5 sao

Những thứ không cần thiết sẽ được loại bỏ khỏi nơi làm việc, những vật dụng cần thiết được xếp ngăn nắp, gọn gàng, đặt ở những vị trí thuận tiện cho người sử dụng, máy móc thiết bị trở nên sạch sẽ, được bảo dưỡng, bảo quản. Từ các hoạt động 5S sẽ nâng cao tinh thần tập thể, khuyến khích sự hoà đồng của mọi người, qua đó người làm việc sẽ có thái độ tích cực hơn, có trách nhiệm và ý thức hơn với công việc.

Xem thêm

EcobaENT chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc

Tập thể CBVN EcobaENT kính chúc anh Đạt – Người anh cả của Đại gia đình ECOBA Việt Nam luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc anh thêm tuổi mới đánh dấu nhiều sự thành công hơn nữa, tiếp tục mang đến nhiều khởi sắc cho ECOBA trong năm 2019.

Xem thêm

Em đang ở tuổi trăng tròn anh nhỉ?

Tạm gác công việc sang một bên, chị em EcobaENT đã có một ngày thư giãn với vô vàn trải nghiệm thú vị bên nhau. Chúng tôi mặc lên mình những tà áo dài truyền thống, dịu dàng, thướt tha. Quả thật, nói không ngoa, chúng tôi tự thấy mình trẻ ra đến lạ lùng, sức sống căng tràn, chạy, nhảy, cười, nói, chuyện trò…cứ thế dạo quanh thung lũng hoa Hồ Tây, thong thả hít hà mùi thơm của hồng, của cúc, của túy điệp, lẫn cả mùi của lá cây cỏ dại, rồi lại rong ruổi khắp nẻo đường phố cổ Hà Nội không biết mệt mỏi cả ngày dài.

Xem thêm