Sinh viên trường UEB và OCU (Nhật Bản) tham quan thực tế doanh nghiệp tại Ecoba ENT | Ecoba ENT

Sinh viên trường UEB và OCU (Nhật Bản) tham quan thực tế doanh nghiệp tại Ecoba ENT

19/11/2018 15:57

Vào ngày 9/11/2018 vừa qua, các bạn sinh viên trường UEB (Đại học Kinh Tế, ĐHQGHN) và trường OCU (Đại học thành phố Osaka) đã có dịp tham quan thực tế trực tiếp tại Công ty Ecoba ENT để tích lũy thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Trường Đại học thành phố Osaka là một trong những trường đào tạo về kinh doanh nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Trường Đại học Kinh Tế, ĐHQGHN cũng là một trong những trường đào tạo kinh tế top đầu tại Việt Nam. Chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp là một trong những chương trình giúp cho các bạn sinh viên hai trường có cái nhìn rõ nét hơn về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, mô hình tổ chức của các công ty tại Việt Nam, từ đó có sự định hướng nghề nghiệp cũng như hình dung được môi trường làm việc tương lai của các bạn.

Buổi tham quan nằm trong chương trình giao lưu, hợp tác sinh viên Việt – Nhật. Các bạn sinh viên rất quan tâm đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, công nghệ xử lý nước thải & nước cấp và đặt ra nhiều câu hỏi ý nghĩa cho ban lãnh đạo công ty.

Ecoba ENT được đánh giá là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tin tức khác


Bản tin tuyển dụng tháng 6/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai các dự án mới, EcobaENT cần tuyển dụng các vị trí quan trọng làm việc tại Văn phòng Hà Nội và trực tiếp tại các dự án của công ty trong tháng 6/2019.

ECOBA tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Ban lãnh đạo công ty Ecoba Việt Nam đã kết hợp cùng đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám định kỳ hợp lý, đầy đủ với các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,.. đảm bảo chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm năm 2019: “Khơi nguồn lực, đón thành công”

Sáng 14/5, tại Trường Đại học Giao thông vận tải, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Trường Đại học Giao thông vận tải và Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và việc làm năm 2019 với chủ đề “Khơi nguồn lực, đón thành công”