EcobaENT mừng kỷ niệm 6 năm thành lập công ty | Ecoba ENT

EcobaENT mừng kỷ niệm 6 năm thành lập công ty 10/4/2013 - 10/4/2019

11/04/2019 13:56

Tháng 4 lại về trong không khí hân hoan với những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường. Mốc thời gian 10/4/2013 – 10/4/2019 đánh dấu EcobaENT tròn 6 tuổi.

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-1

Buổi lễ kỷ niệm được diễn ra ấm cúng ngay tại văn phòng EcobaENT. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Đức Chung – Giám đốc Ecoba Công nghệ Môi Trường và toàn thể anh chị em CBVN.

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-2

Đại diện Ecoba Việt Nam tặng hoa chúc mừng sinh nhật EcobaENT

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-3

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-4

Ông Vũ Đức Chung – Giám đốc công ty Ecoba Công nghệ Môi trường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Nhớ lại EcobaENT trong những ngày đầu thành lập chỉ vỏn vẹn 12 người, nhưng cho đến thời điểm hiện tại số lượng nhân viên đã lên đến gần 100 nhân viên. Trong buổi tiệc, Giám đốc Vũ Đức Chung đã vô cùng xúc động nhớ lại những ngày tháng đầu tiên “ký ức của những ngày đó vẫn còn nguyên vẹn, như chỉ mới ngày hôm qua”. và ông hi vọng tất cả CBNV ENT mỗi năm cùng ngồi lại với nhau gặp mặt trò chuyện để kỷ niệm không chỉ là 6 năm thành lập công ty mà còn là 10 năm, 20 năm 30 năm nữa.

Trên chặng đường phát triển ENT đã phải đương đầu không ít những khó khăn, thách thức, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của tập thể đã có 6 năm gắn bó, không ngừng sáng tạo, chung sức sẽ là cơ sở vững chắc để toàn thể CBNV vững bước tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-5

Trước đó, để hưởng ứng tháng sinh nhật, Công đoàn ENT đã phát động phong trào thêm khung avatar với chủ đề “Chào mừng tháng sinh nhật EcobaENT” và cuộc thi viết Status “ENT trong tôi” trên mạng xã hội Facebook. Cuộc thi nhận được sự hào hứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể Anh chị em CBNV EcobaENT. Tháng tư cũng là tháng sắc xanh tràn ngập facebook, ban tổ chức cũng thực hiện việc chấm điểm và có những phần quà hấp dẫn cho các ENTers có những chia sẻ thu hút nhất.

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-6

Giải đặc biệt “Status gây xúc động nhất” thuộc về bạn Nguyễn Thị Tứ phòng Vật tư

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-7

Status hài hước thu hút nhiều tương tác nhất thuộc về Fber Trịnh Học – Khối Quản lý dự án

Một số hình ảnh tại bữa tiệc:

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-9

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-10

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-11

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-8

Anh chị em ENT vui vẻ nâng ly chúc mừng và cùng ôn lại  những kỷ niệm trong chặng đường 6 năm vừa qua

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-12

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-13

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-20

ecoba-ent-mung-ky-niem-6-nam-thanh-lap-cong-ty-21

Bước sang năm thứ 7, ENT sẽ tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất để có những bước tiến vững chắc và thực sự trưởng thành, sẵn sàng cho nhiều thử thách lớn hơn, khó khăn hơn để vươn đến những thành công rực rỡ hơn, đưa ENT chúng ta thành công ty, nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Xử lý nước thải, xử lý nước cấp và cơ điện. EcobaENT sẽ luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, sự nỗi lực đồng lòng, đoàn kết của ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBVN công ty.

Phuong PhamTin tức khác


Bản tin tuyển dụng tháng 6/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai các dự án mới, EcobaENT cần tuyển dụng các vị trí quan trọng làm việc tại Văn phòng Hà Nội và trực tiếp tại các dự án của công ty trong tháng 6/2019.

ECOBA tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Ban lãnh đạo công ty Ecoba Việt Nam đã kết hợp cùng đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám định kỳ hợp lý, đầy đủ với các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,.. đảm bảo chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm năm 2019: “Khơi nguồn lực, đón thành công”

Sáng 14/5, tại Trường Đại học Giao thông vận tải, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Trường Đại học Giao thông vận tải và Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và việc làm năm 2019 với chủ đề “Khơi nguồn lực, đón thành công”