ECOBA tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên | Ecoba ENT

ECOBA tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

16/05/2019 11:16

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động, Ban lãnh đạo công ty Ecoba Việt Nam đã kết hợp cùng đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám định kỳ hợp lý, đầy đủ với các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,.. đảm bảo chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

ecoba-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-can-bo-nhan-vien

Chương trình khám sức khỏe được chia theo đợt để đảm bảo nhanh chóng thuận tiện mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của CBNV
* Đợt 1: Lịch lấy máu xét nghiệm tại văn phòng công ty
– Sáng 14/5 dành cho CBNV khối văn phòng Ecoba Việt Nam, Công ty Ecoba Công nghệ Môi trường, Công ty Cơ điện
– Sáng 15/5: Lịch lấy máu dành cho toàn thể CBNV dự án tại Hà Nội
– Sáng 19/5: Lịch lấy máu dành cho toàn thể CBNV dự án tại Hải Phòng (dự án Goldenland 5 Hải phòng, Dự án Cầu Rào, Dự án Cát Bà)
* Đợt 2: Lịch khám tại Bệnh viện Thu cúc
Chia lịch khám trực tiếp tại bệnh viện Thu Cúc từ ngày 18/5/2019 đến 25/5/2019. Các CBNV thuộc các dự án tại các tỉnh sẽ liên hê với cơ sở y tế gần nhất để thực hiện việc khám sức khỏe theo Danh mục khám sức khỏe.

ecoba-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-can-bo-nhan-vien-3

Các anh chị em khối văn phòng đến rất đúng giờ, xếp hàng trật tự chờ lấy máu xét nghiệm

ecoba-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-can-bo-nhan-vien-4

ecoba-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-can-bo-nhan-vien-5

ecoba-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-can-bo-nhan-vien-2

Danh mục khám sức khỏe dành cho toàn bộ CBNV Ecoba

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV mang lại “lợi ích ghép” cho cả công ty và người lao động. Khám sức khỏe giúp người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững.

Nội dung: Phương Phạm

Ảnh: Ecoba Văn phòngTin tức khác


Bản tin tuyển dụng tháng 6/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai các dự án mới, EcobaENT cần tuyển dụng các vị trí quan trọng làm việc tại Văn phòng Hà Nội và trực tiếp tại các dự án của công ty trong tháng 6/2019.

Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm năm 2019: “Khơi nguồn lực, đón thành công”

Sáng 14/5, tại Trường Đại học Giao thông vận tải, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Trường Đại học Giao thông vận tải và Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và việc làm năm 2019 với chủ đề “Khơi nguồn lực, đón thành công”

Ecoba Việt Nam nhận giải top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report vừa công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) 2019. Kết quả tăng trưởng ngoạn mục trong những năm vừa qua với tỉ lệ tăng trưởng doanh thu 100% trong 3 năm liên tiếp đã đưa Ecoba lên vị trí số 205 trên bảng xếp hạng này.