Giao lưu bóng đá giữa Công ty Ecoba Ent và Tập đoàn TNG | Ecoba ENT

Giao lưu bóng đá giữa Công ty Ecoba Ent và Tập đoàn TNG

17/10/2018 16:33

Chiều ngày 14/10 vừa qua, công ty TNHH Ecoba Công Nghệ Môi Trường và Tập đoàn TNG đã có buổi giao lưu bóng đá vô cùng đáng nhớ

Bóng đá là một hoạt động từ lâu đã rất phổ biến và không thể thiếu của nhân viên công ty, vừa để nâng cao sức khỏe và nâng cao tinh thần đồng nghiệp, tạo sự đoàn kết cho mọi nhân viên. Vì vậy, đây là môn thể thao được ưa thích bởi nhân viên trong cả hai công ty. 

Buổi giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí vô cùng phấn khích không chỉ bởi 2 đội chơi mà còn của đội cổ vũ. 

Giao lưu đá bóng

Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động bổ ích như thế này hơn nữa giữa công ty Ecoba Công Nghệ Môi Trường và các công ty đối tác.Tin tức khác


ENT "thắng đậm" trong ngày đầu ra sân

Lấn sân, giữ nhiều bóng, những cú sút căng dứt điểm cộng với lối chơi chiến thuật cùng tinh thần quyết thắng, không mất quá nhiều sức nhưng ENT1 và ENT2 đã nhanh chóng giành chiến thắng ngay trong ngày đầu ra sân trước 2 đối thủ được đánh giá tương đối "nặng ký" là VINCITY và K2CD.

Năm thể thao ECOBA & Khai mạc ECOBA CUP

"Năm thể thao Ecoba 2019" với chuỗi các hoạt động thể thao xuyên suốt trong năm. Mở đầu cho chuỗi hoạt động thể thao là "Giải bóng đá ECOBA CUP 2019" với 15 đội đội bóng. Trong đó EcobaENT có 2 đội - 30 cầu thủ tham gia tranh tài tại giải bóng năm nay.

Mỗi ngày 5 phút - Công sở 5 sao

Những thứ không cần thiết sẽ được loại bỏ khỏi nơi làm việc, những vật dụng cần thiết được xếp ngăn nắp, gọn gàng, đặt ở những vị trí thuận tiện cho người sử dụng, máy móc thiết bị trở nên sạch sẽ, được bảo dưỡng, bảo quản. Từ các hoạt động 5S sẽ nâng cao tinh thần tập thể, khuyến khích sự hoà đồng của mọi người, qua đó người làm việc sẽ có thái độ tích cực hơn, có trách nhiệm và ý thức hơn với công việc.