Giao lưu bóng đá giữa Công ty Ecoba Ent và Tập đoàn TNG | Ecoba ENT

Giao lưu bóng đá giữa Công ty Ecoba Ent và Tập đoàn TNG

17/10/2018 16:33

Chiều ngày 14/10 vừa qua, công ty TNHH Ecoba Công Nghệ Môi Trường và Tập đoàn TNG đã có buổi giao lưu bóng đá vô cùng đáng nhớ

Bóng đá là một hoạt động từ lâu đã rất phổ biến và không thể thiếu của nhân viên công ty, vừa để nâng cao sức khỏe và nâng cao tinh thần đồng nghiệp, tạo sự đoàn kết cho mọi nhân viên. Vì vậy, đây là môn thể thao được ưa thích bởi nhân viên trong cả hai công ty. 

Buổi giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí vô cùng phấn khích không chỉ bởi 2 đội chơi mà còn của đội cổ vũ. 

Giao lưu đá bóng

Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động bổ ích như thế này hơn nữa giữa công ty Ecoba Công Nghệ Môi Trường và các công ty đối tác.Tin tức khác


Ngày của bé - Vui Tết thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 2/6/2019 Ban chấp hành công đoàn Công ty Ecoba Công nghệ Môi trường đã tổ chức chương trình "Ngày của bé - Vui Tết thiếu nhi 1/6" cho các bạn nhí Ecoba ENT.

Tràn đầy năng lượng cùng Ecoba ENTers tại Serena Hòa Bình Resort

Ngày 18/5 vừa qua, trong không gian xanh mát của nắng gió, cỏ cây tại Serena Resort Hòa Bình, Sự kiện Family Day 2019 của Ecoba ENT được diễn ra với các hoạt động teambuilding sôi nổi, gắn kết cùng bữa tiệc Gala luch sôi động đầy màu sắc.

Ecoba ENT sẵn sàng vào guồng công việc sau kỳ nghỉ lễ dài nhờ chiến dịch 5S

Sau hơn 5 tháng áp dụng, hầu hết các cán bộ nhân viên Ecoba đều nhận thức được lợi ích của chiến dịch, thực hiện 5S không những đảm bảo việc luôn có môi trường lao động sạch đẹp, mà phần nào còn góp phần nâng cao hiệu quả công việc của chính CBNV Ecoba. Bên cạnh 3 "S' - Sạch sẽ, Sàng lọc, Sắp xếp - Ecoba đã thực hiện S4, S5 tương đối hiệu quả như các tiêu chí để duy trì 3S đã đạt được.