Ngày của bé - Vui Tết thiếu nhi 1/6 | Ecoba ENT

Ngày của bé - Vui Tết thiếu nhi 1/6

03/06/2019 14:40

Sáng ngày 2/6/2019 Ban chấp hành công đoàn Công ty Ecoba Công nghệ Môi trường đã tổ chức chương trình “Ngày của bé – Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho các bạn nhí Ecoba ENT.

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-1

Đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đã tới điểm hẹn rất sớm. Các bạn nhỏ vô cùng phấn khích và reo hò, rạng rỡ khi gặp lại nhau.

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-2

Món quà đầu tiên dành tặng cho các bạn nhí Ecoba ENT 1/6 năm nay là được cùng nhau thưởng thức bộ phim “Dumbo – Chú voi biết bay
Chú voi biết bay là câu chuyện kể về chú voi Dumbo có khả năng bay lượn với đôi tai đặc biệt của mình nhờ sự phát hiện của 2 bạn nhỏ Milly và Joe.

Dumbo mang đến một câu chuyện về tình mẫu tử, về mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, cùng với đó là bản chất xấu xa của một số người khi muốn lợi dụng người khác để làm giàu cho chính bản thân mình. Dumbo đã thu hút được ánh mắt chú ý theo dõi, nụ cười thích thú và sự tò mò của các bạn nhỏ. Hy vọng qua những thước phim vui vẻ và giàu cảm xúc, nhân văn này sẽ đọng lại trong các Ecoba ENT nhí để hình thành cho các con những phẩm chất tốt, biết phân biệt đúng sai và có những hành xử tốt trong cuộc sống sau này.

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-3

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-5

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-4

Sau đó là bữa trưa bổ dưỡng giúp các bạn nhỏ nạp thêm năng lượng cho những hoạt động tiếp theo.

Chương trình Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động thường niên được Công đoàn Công ty Ecoba Công nghệ môi trường tổ chức dành riêng cho con em cán bộ nhân viên công ty nhằm góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho cả các con để phần nào giúp bố mẹ yên tâm công tác. Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhí nhà Ecoba ENT có cơ hội gặp gỡ, giao lưu mà đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các con thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống. Một hoạt động ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè vui vẻ và bổ ích.

VIDEO Hành trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay của Ecoba ENT nhíTin tức khác


Ấn tượng ĐÊM TRĂNG ECOBA 2019

“Đêm trăng ECOBA 2019” – Chương trình đặc biệt dành riêng cho toàn bộ con em cán bộ nhân viên Ecoba lần đầu tiên được tổ chức tại không gian thú vị là văn phòng làm việc của bố mẹ hàng ngày vào ngày 7/9/2019 vừa qua.

Cùng ECOBA ENT Trông Trăng Phá Cỗ Trung Thu 2019

"Trông Trăng Phá Cỗ Trung Thu 2019" - Chương trình đặc biệt dành riêng cho toàn bộ con em cán bộ nhân viên Ecoba lần đầu tiên được tổ chức trong không gian chắc chắn vô cùng mới lạ thú vị đối với các bé

ENT & PEPSICO BN - Hai chiến thắng xứng đáng

Hồi hộp, vui mừng, tiếc nuối...là những cảm xúc của các cổ động viên có mặt tại sân bóng EPCC thuộc KCN VSIP, Từ Sơn, Bắc Ninh, nơi diễn ra trận đấu giữa hai đội tuyển Ecoba ENT và PepsiCo Bắc Ninh vào tối 23/8 vừa qua.