Ngày của bé - Vui Tết thiếu nhi 1/6 | Ecoba ENT

Ngày của bé - Vui Tết thiếu nhi 1/6

03/06/2019 14:40

Sáng ngày 2/6/2019 Ban chấp hành công đoàn Công ty Ecoba Công nghệ Môi trường đã tổ chức chương trình “Ngày của bé – Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho các bạn nhí Ecoba ENT.

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-1

Đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đã tới điểm hẹn rất sớm. Các bạn nhỏ vô cùng phấn khích và reo hò, rạng rỡ khi gặp lại nhau.

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-2

Món quà đầu tiên dành tặng cho các bạn nhí Ecoba ENT 1/6 năm nay là được cùng nhau thưởng thức bộ phim “Dumbo – Chú voi biết bay
Chú voi biết bay là câu chuyện kể về chú voi Dumbo có khả năng bay lượn với đôi tai đặc biệt của mình nhờ sự phát hiện của 2 bạn nhỏ Milly và Joe.

Dumbo mang đến một câu chuyện về tình mẫu tử, về mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, cùng với đó là bản chất xấu xa của một số người khi muốn lợi dụng người khác để làm giàu cho chính bản thân mình. Dumbo đã thu hút được ánh mắt chú ý theo dõi, nụ cười thích thú và sự tò mò của các bạn nhỏ. Hy vọng qua những thước phim vui vẻ và giàu cảm xúc, nhân văn này sẽ đọng lại trong các Ecoba ENT nhí để hình thành cho các con những phẩm chất tốt, biết phân biệt đúng sai và có những hành xử tốt trong cuộc sống sau này.

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-3

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-5

ngay-cua-be-vui-tet-thieu-nhi-16-4

Sau đó là bữa trưa bổ dưỡng giúp các bạn nhỏ nạp thêm năng lượng cho những hoạt động tiếp theo.

Chương trình Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động thường niên được Công đoàn Công ty Ecoba Công nghệ môi trường tổ chức dành riêng cho con em cán bộ nhân viên công ty nhằm góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho cả các con để phần nào giúp bố mẹ yên tâm công tác. Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhí nhà Ecoba ENT có cơ hội gặp gỡ, giao lưu mà đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các con thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống. Một hoạt động ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè vui vẻ và bổ ích.

VIDEO Hành trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay của Ecoba ENT nhíTin tức khác


Tràn đầy năng lượng cùng Ecoba ENTers tại Serena Hòa Bình Resort

Ngày 18/5 vừa qua, trong không gian xanh mát của nắng gió, cỏ cây tại Serena Resort Hòa Bình, Sự kiện Family Day 2019 của Ecoba ENT được diễn ra với các hoạt động teambuilding sôi nổi, gắn kết cùng bữa tiệc Gala luch sôi động đầy màu sắc.

Ecoba ENT sẵn sàng vào guồng công việc sau kỳ nghỉ lễ dài nhờ chiến dịch 5S

Sau hơn 5 tháng áp dụng, hầu hết các cán bộ nhân viên Ecoba đều nhận thức được lợi ích của chiến dịch, thực hiện 5S không những đảm bảo việc luôn có môi trường lao động sạch đẹp, mà phần nào còn góp phần nâng cao hiệu quả công việc của chính CBNV Ecoba. Bên cạnh 3 "S' - Sạch sẽ, Sàng lọc, Sắp xếp - Ecoba đã thực hiện S4, S5 tương đối hiệu quả như các tiêu chí để duy trì 3S đã đạt được.

Khép lại mùa giải sôi động và đầy cảm xúc Ecoba Cup 2019

15 đội bóng, 28 trận đấu căng thẳng, gay cấn đã chính thức khép lại vào sáng 21/4/2019 trên sân bóng Ngọc Bảo - Số 68 Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội tại mùa giải Ecoba Cup 2019.