Trận đấu đầu tiên giao hữu giữa Ecoba ENT - Trường Thịnh Phát | Ecoba ENT

Trận đấu đầu tiên giao hữu giữa Ecoba ENT - Trường Thịnh Phát

05/10/2019 11:15

Chơi hết mình là tinh thần của các cầu thủ Ecoba ENT và Trường Thịnh Phát trong trận giao hữu đầu tiên gặp nhau tại sân bóng Mễ Trì Thượng tối ngày 4/10 vừa qua.

tran-dau-dau-tien-giao-huu-giua-ecobaent-va-truong-thinh-phat-1

Trong trận đấu lần này, các cầu thủ Ecoba ENT vẫn ra sân trong màu áo xanh quen thuộc, các cầu thủ Trường Thịnh Phát mang sắc áo vàng.

Hai đội nhập cuộc nhanh ngay những phút đầu tiên của trận đấu. Không đặt áp lực phân bại thắng thua ở trận đầu tiên nên hai đội có tâm lý chơi rất thoải mái và liên tiếp có những pha sút tung lưới dưới khiến khán giả theo dõi hào hứng vỗ tay không ngừng.

tran-dau-dau-tien-giao-huu-giua-ecobaent-va-truong-thinh-phat-2

tran-dau-dau-tien-giao-huu-giua-ecobaent-va-truong-thinh-phat-3

Ngoài những hợp tác trong công việc, hai đội bóng của hai công ty Ecoba ENT và Trường Thịnh Phát sẽ tiếp tục có những trận đấu để rèn luyện thể thao và cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, tăng tình đoàn kết, hiểu nhau hơn, suôn sẻ hơn trong các dự án hợp tác trong tương lai.

CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
• Địa chỉ: Tầng 5, Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 
• Hotline tư vấn: 0901 68 77 88 / 08 8899 0789 / 08 9999 0789 
• Dịch vụ O&M: 0918 620 467 
• Email: sales-ent@ecoba.com.vn 
• Websitehttp://www.ecobaent.vn/
• Youtube chanelhttps://www.youtube.com/channel/UCb_b6hk92T00nkHcQpzqTjATin tức khác


Đào tạo, hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng thiết bị thực tế trên công trường nhà máy xử lý nước thải Vinhomes Ocean Park

Tuần qua, Đại diện Ecoba ENT đã tổ chức đào tạo, hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng thiết bị thực tế nhà máy xử lý nước thải KĐT Vinhomes Ocean Park cho..

Trận giao hữu bóng đá đầu tiên giữa Hòa Phú Invest và Ecoba ENT

Chiều 17/6 tại Sân bóng Lương Yên, Tân Phong, Bắc Ninh đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội tuyển công ty TNHH Hòa Phú Invest và Econa ENT...

Tin thể thao: PepsiCo Bắc Ninh áp sát Hoàng Gia FC và Ecoba ENT

Chiều ngày 13/6 tại sân bóng Khu đô thị mới Từ Sơn, Bắc Ninh, rất đông cổ động viên và người yêu bóng đá đã cùng cổ vũ 3 đội tuyển PepsiCo Bắc Ninh, Hoàng Gia...