Chính sách cho người lao động

Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, năng lực của Ecoba ENT đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình trải dài trên khắp đất nước, là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế như Samsung, Panasonic, PepsiCo, Vingroup, Viglacera, TNG, Hòa Phát,…

Trên hành trình phát triển và ngày càng lớn mạnh, Ecoba ENT luôn giữ vững phương châm hoạt động “Trọn niềm tin – Bền giá trị”; Bàn giao đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, công nghệ cao và ổn định lâu dài; Đóng góp cùng tạo nên giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Đối với Ecoba ENT, nhân lực là tài sản quý giá nhất và cũng là sức mạnh nội lực vững vàng giúp công ty xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Do đó, chiến lược về quản trị nhân sự là một trong những chiến lược chức năng quan trọng để thực hiện hiệu quả chiến lược phát triển của công ty.

Ecoba ENT luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến và tôn vinh của người lao động.

Mục tiêu tuyển dụng của công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân được phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn của mình.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tại Ecoba ENT, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp: công bằng, tôn trọng, mạnh dạn trao quyền, luôn đón nhận những điều mới, những con người mới, những ý kiến khác biệt. Nét văn hóa đặc trưng ấy đã rèn luyện Người Ecoba ENT có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong công việc, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản.

Văn hóa doanh nghiệp được Ecoba ENT xây dựng và phát triển thông qua mọi hoạt động, chính sách và chương trình cụ thể:

Chính sách đào tạo, phát triển nguồn nhân lực:

  • Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
  • Đào tạo và định hướng cho đội ngũ quản lý, trưởng phòng, trưởng bộ phận.
  • Đào tạo sử dụng các phần mềm.

Chính sách đãi ngộ, khuyến khích phát triển:

  • Lương kinh doanh (12 tháng).
  • Lương tháng thứ 13.
  • Thưởng theo hiệu quả kinh doanh công ty và kết quả hoàn thành công việc.
  • Phụ cấp: bao gồm ăn trưa, hỗ trợ đi lại, cước điện thoại di động, phụ cấp trách nhiệm; công tác phí…
  • Chế độ đặc biệt đối với cán bộ làm việc công trình xa: bao gồm phụ cấp công trình, hỗ trợ ăn, ở, đi lại, cước điện thoại di động, phụ cấp trách nhiệm…
  • Khám sức khỏe định kỳ, chế độ nghỉ mát, teambuilding hàng năm, quà tặng Lễ, Tết, sinh nhật, ốm đau..
  • Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội /y tế/thất nghiệp…


TIN TUYỂN DỤNG