Ecoba dành chiến thắng trong trận ra quân Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy ️

Ecoba dành chiến thắng trong trận ra quân Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy ️

07/11/2023 13:57

Trong khuôn khổ giải bóng đá mini quận Cầu giấy (diễn ra từ ngày 7/11 – 21/11), đội tuyển bóng đá Ecoba đã có trận ra quân đầy khí thế với chiến thắng thuyết phục 4-1 trước đội tuyển bóng đá nam Trường THCS Dịch Vọng.

Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy chính thức được khai mạc vào 7h30 sáng, ngày 07/11/2023. Là giải thể thao thường niên của quận Cầu Giấy, giải bóng đá là sân chơi hấp dẫn, bùng nổ, là cơ hội để CLB bóng đá các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn có niềm đam mê với môn thể thao vua nâng cao sức khỏe, gắn kết và giao lưu học hỏi.

Tham dự có hơn 300 vận động viên, huấn luyện viên, chỉ đạo viên của 19 đội bóng đá thuộc các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang và các phường trong quận.

Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy khai mạc vào sáng ngày 7/11/2023

Ngay sau lễ khai mạc, giữa tiết trời mát mẻ, các cầu thủ nhà Ecoba đã bước vào trận đầu tiên của giải với đối thủ là đội bóng của Trường THCS Dịch Vọng.

Đội Ecoba gặp Trường THCS Dịch Vọng ngay sau khi kết thúc khai mạc giải đấu

Với tinh thần chiến đấu hết mình, lăn xả với tình yêu trái bóng, các cầu thủ Ecoba liên tiếp đem đến những pha bóng đẹp mắt, khiến cho tiếng cổ vũ của CĐV liên tục thay đổi theo hướng bóng.

2 đội nhập cuộc quyết liệt với nhiều pha bóng gay cấn và đẹp mắt

Hai đội có màn so tài cực kì ấn tượng và các bên đều để lại dấu ấn riêng, ngay từ những phút đầu tiên cầu thủ hai đội đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu với việc liên tục tạo ra nhiều đường chuyền dài và cú sút thẳng cầu môn. Tuy nhiên, với chiến thuật thi đấu hợp lý và kinh nghiệm dày dặn, xứng đáng với danh xưng “hạt giống của giải”, sau bàn thua đầu tiên, đội Ecoba nhanh chóng đưa trận đấu về thế cân bằng với bàn đánh đầu đẹp mắt, sau đó kết thúc hiệp 1 ở tỉ số 2 – 1.

Pha đánh đầu đẹp mắt của cầu thủ Nguyễn Quốc Điều đưa trận đấu về thế cân bằng 1 – 1

Bước vào hiệp 2, trận đấu “nóng” hơn khi đội Trường THCS Dịch Vọng cũng liên tục tạo áp lực để cân bằng tỉ số, nhưng dưới một hàng thủ vững chãi, việc ghi bàn vào lưới nhà Ecoba là không hề dễ dàng. Những khoảng trống từ hàng hậu vệ của đội bạn cùng với khả năng ghi bàn nhạy bén, Ecoba tiếp tục nâng tỉ số trận đấu lên 3 – 1 và cuối cùng khép lại trận đấu ở tỉ số cách biệt 4 – 1.

Sau khi ghi bàn, Ecoba thi đấu lấn lướt và nhanh chóng đưa tỉ số lên 2 – 1

Bước sang Hiệp 2, trận đấu càng nóng hơn khi 2 bên khi 2 đội liên tục tạo áp lực về phía khung thành thủ môn

Với chiến thuật thi đấu hợp lý cùng đội hình đồng đều, Ecoba tạo lợi thế khi tiếp tục giãn cách tỉ số lên 3 – 1

Ecoba khép lại trận đấu với tỉ số cách biệt 4 – 1, chiến thắng ròn rã trận đầu ra quân

Chiến thắng giòn giã ngay trận mở màn của giải đã tạo nên khí thế mạnh mẽ cho các cầu thủ Ecoba để bước vào trận tiếp theo với đội bóng trường THCS Trương Công Giai. Chúc các cầu thủ Ecoba tiếp tục giữ vững tinh thần để tiếp tục dành chiến thắng trong trận tiếp theo.Tin tức khác