Hoàn thành xây Nhà máy xử lý nước thải Khu VSIP Hải Phòng

Hoàn thành xây Nhà máy xử lý nước thải Khu VSIP Hải Phòng

13/10/2015 08:35

Công ty TNHH VSIP Hải Phòng vừa hoàn thành xây dựng Nhà máy xử lý nước thải tập trung cho Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng.

Nhà máy có công suất xử lý 4.500m3/ngày, đêm. Đây là hệ thống hợp khối phục vụ xử lý nước thải cho cả khu công nghiệp và khu đô thị phức hợp, được ứng dụng công nghệ tiên tiến tự động hóa hoàn toàn, đáp ứng QCVN 40:2011/BTNMT. Giải pháp xử lý tối ưu này đã được nhà thầu, Công ty CP ECOBA Việt Nam áp dụng tại nhiều dự án tương tự.

Việc xử lý nước thải được thực hiện theo quy trình khép kín gồm: Xử lý sơ bộ loại bỏ rác và cát có trong nước thải, điều chỉnh nồng độ các chất ô nhiễm. Tiếp đến xử lý hóa lý qua bể đông tụ, bể tạo bông, bể lắng sơ cấp để tạo kết tủa, làm cho những chất ô nhiễm lắng xuống. Tiếp đến là xử lý sinh học nước thải được đưa qua các bể xử lý thiếu khí; hiếu khí; bể lắng thứ cấp để xử lý nước thải công nghiệp… Cuối cùng là khử trùng và xả thải.

(Nguồn: http://thoibaokinhdoanh.vn/Kinh-doanh-xanh-16/Hoan-thanh-xay-Nha-may-xu-ly-nuoc-thai-Khu-VSIP-Hai-Phong-18515.html)Tin tức khác


Ecoba ENT kiểm tra định kỳ nhà máy xử lý nước thải KCN Hòa Phú

Vừa qua, nhà thầu Ecoba ENT đã tiến hành kiểm tra định kỳ nhà máy xử lý nước thải cho khu công nghiệp Hòa Phú giai đoạn 1. Đây là một trong những hạng mục được Ecoba ENT thực hiện thường xuyên và nghiêm ngặt với mục tiêu giúp hệ thống xử lý nước thải vận hành ổn định và tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

Ecoba ENT bảo trì định kỳ trạm xử lý nước thải Khu VinFast Suppliers Park

Vừa qua, Ecoba ENT đã tiến hành kiểm tra định kỳ trạm xử lý nước thải VinFast Suppliers. Đây là một trong những hoạt động định kỳ được Ecoba ENT thực hiện nhằm giúp công tác vận hành hoạt động hiệu quả, ổn định...

Ecoba ENT trúng gói thầu "Nhà máy xử lý nước thải cho KĐT khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi"

Tiếp nối thành công của năm 2021, vừa qua Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) tiếp tục trúng gói thầu "Nhà máy xử lý nước thải Khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi" tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang do Công ty Cổ phần Thương mại Tuấn Mai làm chủ đầu tư.