Tin Dự Án | Ecoba ENT

Tin dự án


Ecoba ENT kiểm tra định kỳ nhà máy xử lý nước thải KCN Hòa Phú

Vừa qua, nhà thầu Ecoba ENT đã tiến hành kiểm tra định kỳ nhà máy xử lý nước thải cho khu công nghiệp Hòa Phú giai đoạn 1. Đây là một trong những hạng mục được Ecoba ENT thực hiện thường xuyên và nghiêm ngặt với mục tiêu giúp hệ thống xử lý nước thải vận hành ổn định và tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

Xem thêm

Ecoba ENT bảo trì định kỳ trạm xử lý nước thải Khu VinFast Suppliers Park

Vừa qua, Ecoba ENT đã tiến hành kiểm tra định kỳ trạm xử lý nước thải VinFast Suppliers. Đây là một trong những hoạt động định kỳ được Ecoba ENT thực hiện nhằm giúp công tác vận hành hoạt động hiệu quả, ổn định…

Xem thêm

Ecoba ENT trúng gói thầu “Nhà máy xử lý nước thải cho KĐT khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi”

Tiếp nối thành công của năm 2021, vừa qua Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) tiếp tục trúng gói thầu “Nhà máy xử lý nước thải Khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi” tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang do Công ty Cổ phần Thương mại Tuấn Mai làm chủ đầu tư.

Xem thêm

Khởi công dự án nhà máy xử lý nước thải KCN Thái Hà

Vừa qua, được sự tin tưởng và phối hợp của chủ đầu tư KCN Thái Hà, Ecoba ENT đã tổ chức khởi công dự án “Nhà máy xử lý nước thải KCN Thái Hà” tại Hà Nam. Đây là một trong những hạng mục hạ tầng quan trọng để thu hút các nhà đầu tư cũng như phát triển khu công nghiệp đúng định hướng bền vững và thân thiện với môi trường của chủ đầu tư Thái Hà.

Xem thêm

Ecoba ENT tiếp tục trúng gói thầu “Trạm xử lý nước thải cho Nhà máy chế biến thực phẩm C.P Phú Nghĩa”

Sau thành công của các dự án xử lý nước thải tại nhà máy chế biến thực phẩm và nhà máy giết mổ heo C.P Phú Nghĩa và nhà máy chế biến thực phẩm C.P Củ Chi, Ecoba ENT tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư C.P Việt Nam để thực hiện gói thầu “Trạm xử lý nước thải cho Nhà máy chế biến thực phẩm C.P Phú Nghĩa”.

Xem thêm