Tin Thị Trường | Ecoba ENT

Tin thị trường


Công nghệ xử lý nước tinh khiết phổ biến nhất hiện nay

Trước khi trở thành nước tinh khiết, nước sẽ phải được xử lý qua công nghệ phức tạp, nhiều công đoạn để loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Hãy cùng Ecoba ENT tìm hiểu nước tinh khiết là gì và những công nghệ phổ biến thường được ứng dụng để xử lý nước tinh khiết.

Xem thêm

Ecoba ENT vượt thách thức, vững vàng trong đại dịch

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại tiếp tục gây ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, bức tranh kinh tế của Việt Nam trong 7 tháng đầu năm 2021 vẫn có nhiều điểm sáng với khả năng thích ứng linh hoạt của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Các công nghệ xử lý nước thải y tế phổ biến

Nước thải phát sinh tại các cơ sở y tế là loại nước thải ô nhiễm có tính chất đặc thù. Do đó, cần phải được xử lý trước khi thải ra môi trường, tránh nguy cơ gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng môi trường đất và có thể phát tán các dịch bệnh trong cộng đồng.

Xem thêm

Nước thải ngành dệt nhuộm, thuộc da xử lý như thế nào?

Nước thải sau khi qua giai đoạn xử lý cơ học được đưa tiếp qua hệ thống xử lý hóa lý, hoặc xử lý sinh học, hoặc xử lý kết hợp hóa lý – sinh học tùy thuộc tính chất nước thải trong quá trình vận hành.

Xem thêm

Những thông tin pháp luật cần biết về xử lý nước thải sản xuất trong KCN

Phát triển KCN là một tất yếu khách quan trong bối cảnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo việc làm,… Tuy nhiên, các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong trong KCN hàng ngày xả thải một lượng nước thải rất lớn, nếu nước thải trong KCN không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Xem thêm