Ecoba ENT triển khai chương trình "Phát triển Sáng kiến 2021"

Ecoba ENT triển khai chương trình "Phát triển Sáng kiến 2021"

10/09/2021 12:29

Tháng 9/2021, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) bắt đầu triển khai chương trình “Phát triển Sáng kiến 2021” với mục tiêu tìm kiếm những sáng kiến có thể phát triển thành sản phẩm để thương mại hóa mang lại hiệu quả về hoạt động cũng như kinh tế của công ty, đồng thời khuyến khích tinh thần phát triển sáng kiến, tự học, tự nghiên cứu, nâng cao năng suất lao động cho CBNV toàn công ty.

Với ý nghĩa đó, chương trình “Phát triển Sáng kiến” của Ecoba ENT triển khai tập trung vào việc khuyến khích CBNV đóng góp những sáng kiến mới về: sản phẩm/dịch vụ; công cụ, phương tiện làm việc. Cụ thể chương trình như sau:

Chương trình đã bắt đầu nhận bài dự thi của CBNV và sẽ được Ban tổ chức tổng hợp để gửi đến Hội đồng Sáng kiến để đánh giá và thẩm định. Thông tin về chương trình sẽ được thường xuyên cập nhật trên các kênh truyền thông nội bộ của Ecoba ENT.

Chương trình “Phát triển Sáng kiến” sẽ trở thành một trong những chương trình thường niên được Ecoba ENT triển khai, mang ý nghĩa rất lớn trong việc khuyến khích sự sáng tạo của CBNV và đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Thông qua chương trình đã thể hiện rất rõ văn hóa “Chủ động – Hợp lực – Sáng tạo” của Ecoba ENT trong mọi hoạt động.Tin tức khác


Bản tin tuyển dụng tháng 9/2021

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) vẫn đang tiếp tục tăng tốc để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2021. Để đáp ứng tốt cho tiến độ công việc và phục vụ những dự án mới, công ty cần tuyển dụng những vị trí sau:

Thông báo: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2021

Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) xin thông báo tới Quý khách hàng- Quý Đối tác về lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2021 như sau:

Ecoba ENT chia sẻ trực tuyến với sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường, Đại học xây dựng

Ngày 24/8 vừa qua, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã có buổi chia sẻ trực tuyến về công nghệ và các công trình xử lý nước thải với sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường của trường đại học Xây dựng.