Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn cùng Ecoba ENT chung tay bảo vệ môi trường - chung tay "Nuôi em"

Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn cùng Ecoba ENT chung tay bảo vệ môi trường - chung tay "Nuôi em"

24/05/2022 11:42

Đồng hành cùng “Dự án nuôi em” – Ecoba ENT đang thực hiện chiến dịch Thu gom giấy và pin cũ chung tay bảo vệ môi trường xanh. Một hành động nhỏ nhưng tác động lớn, bạn sẽ cùng đồng hành cùng chúng tôi?

Như các bạn đã biết, ​hiện nay, mỗi gia chúng ta đều có khoảng chục thiết bị sử dụng pin như điện thoại, đồng hồ, điều khiển từ xa, … và số lượng các thiết bị này ngày càng gia tăng nhanh chóng, tỉ lệ thuận với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật. Nhiều người trong chúng ta vẫn cho rằng, những cục pin nhỏ bé này chỉ là một vật dụng vô hại trong đời sống hàng ngày. Khi pin không còn giá trị sử dụng, chúng ta thường để linh tinh hoặc bỏ chúng vào thùng rác như các loại rác thải bình thường khác. Thế nhưng, hầu hết chúng ta đều không biết rằng pin đã qua sử dụng không được phép bỏ vào thùng rác để tiêu hủy như các loại rác thông thường vì tính độc hại của chúng cực kì lớn.

Cũng như pin cũ, thu thập giấy cũng nằm trong chiến dịch “Thu gom giấy và pin cũ”. Giấy vụn và sách vở cũ của mọi người sẽ được “hồi sinh” thông qua việc tái chế và tái sử dụng. Ecoba ENT tin rằng tất cả các cán bộ nhân viên đang có vô vàn tài liệu không dùng đến, sách vở cũ – thay vì vứt bỏ, mọi người hãy chung tay với Ecoba ENT hành động đẹp hướng về môi trường.

Cung-Ecoba-ENT-thu-gom-giay-va-pin-cu-1

Kêu gọi thu gom giấy và pin cũ cùng Ecoba ENT “Chung tay nuôi em” 

VỚI MỖI 2KG GIẤY/ 1 ĐÔI PIN CŨ BẠN MANG ĐẾN – ECOBA ENT SẼ TRÍCH RA 8.500Đ = 1 BỮA ĂN CỦA CÁC BẠN NHỎ VÙNG CAO CHO “DỰ ÁN NUÔI EM”.

Nếu bạn chưa biết, “Chung tay nuôi em” là một dự án mà Ecoba ENT đã đồng hành 2 năm vừa qua và đã đóng góp hàng ngàn bữa cơm trưa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Xà Nhé, Tủa Chùa, Điện Biên trong năm học 2021 – 2022.

Nhom-nuoi-em-ASNR-Truong PTDTBTTH-Xa-Nhe-Tua-Chua-Dien-Bien

Các con trong dự án lớp 2A2 – Trường PTDTBTTH Xá Nhè – Tủa chùa – Điện Biên (Nguồn ảnh: BTC Dự án nuôi em)

Trách nhiệm xã hội là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Ecoba ENT. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ecoba ENT luôn mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ về tinh thần và vật chất với những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Việc đồng hành cùng những em nhỏ nơi rẻo cao biên giới là một trong những hoạt động vì cộng đồng mà Ecoba ENT thực hiện nhằm đóng góp và lan tỏa những giá trị nhân văn tới cộng đồng và xã hội.

Chung-tay-bao-ve-moi-truong-cung-Ecoba-ENT

Cùng Ecoba ENT “Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế”

Hãy cùng Ecoba ENT tham gia “Thu gom giấy và Pin cũ” mang phép màu đến trẻ em vùng cao Tây Bắc.

CBNV-Ecoba-ENT-nhiet-tinh-huong-ung-phong-trao-thu-gom-pin-cu

CBNV Ecoba ENT nhiệt tình hưởng ứng phong trào thu gom pin cũ

Điểm thu gom Pin: Thùng mica đặt trên tủ – cạnh lối vào khu vực văn phòng Ecoba ENT
Điểm thu gom giấy cũ: Khu vực BP. Marketing Ecoba ENT

Tags: 


tags:


Tin tức khác


Du lịch hè 2022 - Chuyến đi 3 ngày khám phá Hạ Long - Trải nghiệm và kết nối

Vừa qua, một trong những chuyến đi được mong chờ nhất năm của đại gia đình Ecoba ENT - du lịch hè 2022 đã được diễn ra tại bãi biển xinh đẹp Hạ Long - chương trình dành cho toàn bộ CBNV công ty và người thân.

Cùng Ecoba ENT bảo vệ môi trường từ hoạt động thu gom pin cũ

“Một viên pin có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm” - nhận thức rõ điều này, Ecoba ENT đã và đang chung tay thực hiện thu gom pin cũ, tách chúng khỏi rác thải sinh hoạt hằng ngày.

Trải nghiệm thú vị của các nhí nhà Ecoba ENT ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đối với các bạn nhỏ nhà Ecoba ENT, chuyến dã ngoại vào ngày 5/6 vừa qua thực sự là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Các con đã được bước ra bên ngoài lớp học...