Khởi công xây dựng nhà máy xử lý nước thải tại VSIP Hải Dương |

Khởi công xây dựng nhà máy xử lý nước thải tại VSIP Hải Dương

03/04/2017 08:10

Nhà máy được khởi công xây dựng vào sáng 31/3 vừa qua bởi Công ty Ecoba công nghệ môi trường.

Công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường là tổng thầu thiết kế và thi công gói thầu “Thiết kế và xây dựng nhà máy xử lý nước thải 2.500 m3 một ngày đêm (giai đoạn 1) và dự phòng công suất 2.450 m3 một ngày đêm (giai đoạn 2) tại khu công nghiệp VSIP Hải Dương”, thuộc xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Đây là nhà máy xử lý nước thải thứ hai mà Ecoba công nghệ môi trường được VSIP tín nhiệm giao thầu sau dự án đã thành công tại Hải Phòng. Nhà máy này dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong tháng 3/2018, đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải cho KCN VSIP Hải Dương giai đoạn 1 và dự phòng giai đoạn 2.

khởi công xây dựng gói thầu Thiết kế và xây dựng nhà máy xử lý nước thải 2.500 m3 một ngày đêm (giai đoạn 1) và dự phòng công suất 2.450 m3 một ngày đêm (giai đoạn 2) tại khu công nghiệp VSIP Hải Dương

Lễ khởi công xây dựng gói thầu “Thiết kế và xây dựng nhà máy xử lý nước thải 2.500 m3 một ngày đêm (giai đoạn 1) và dự phòng công suất 2.450 m3 một ngày đêm (giai đoạn 2) tại khu công nghiệp VSIP Hải Dương”.
Ecoba có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế, thi công và vận hành các hệ thống xử lý nước thải. Công ty đã ứng dụng công nghệ xử lý tích hợp bằng phương pháp hóa lý kết hợp xử lý sinh học với hệ thống cấp khí bề mặt hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao. Dây chuyền xử lý của nhà máy hoạt động linh hoạt với chế độ hóa lý trước, sinh học sau hoặc ngược lại.

Công ty đã triển khai và áp dụng công nghệ điều khiển – giám sát với hệ thống điều khiển thông minh SCADA kết hợp hệ thống quan trắc online. Hệ thống này có thể giám sát, điều khiển từ xa và truy xuất dữ liệu gửi SMS báo cáo các thông số quan trọng cần kiểm soát cho người vận hành khi không có mặt tại hiện trường và cơ quan quản lý. Đặc biệt, hệ thống còn có các cảnh báo về thời gian vận hành, thời gian cần bảo trì thiết bị… Vì vậy, hệ thống điều khiển – giám sát kết hợp với thiết bị đo đạc trực tuyến online nhằm tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị, tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành hơn rất nhiều so với các hệ thống thông thường.

Công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước thải với hàng trăm công trình lớn nhỏ, công nghệ khác nhau và trải dài khắp đất nước. Công ty mang dịch vụ sau bán hàng tốt tới mọi khách hàng thông qua chính sách bảo hành tận tâm, chuyên nghiệp. Phương châm của Ecoba là chuyển giao cho khách hàng một hệ thống trạm xử lý nước thải tiên tiến. Ngoài ra, công ty còn coi việc thực hiện theo dõi, giám sát chất lượng, duy trì hệ thống thiết bị vận hành ổn định, hoạt động lâu dài là mục tiêu hàng đầu.

Ông Vũ Đức Chung – Giám đốc Ecoba công nghệ môi trường.

Ecoba công nghệ môi trường đã cung cấp các giải pháp xử lý nước cấp và nước thải của khách hàng cả trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, các tập đoàn lớn của Việt Nam Vingroup, Hòa Phát, FLC… Các dự án tiêu biểu như Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở, Hồ Bảy Mẫu, ParkHill…

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Vũ Đức Chung – Giám đốc Ecoba công nghệ môi trường cho biết việc xây dựng nhà máy xử lý nước thải không chỉ tuân thủ theo quy định Nhà nước mà còn tạo ra môi trường phát triển sạch và bền vững cho khu công nghiệp VSIP Hải Dương cũng như địa phương. Ecoba công nghệ môi trường cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tiến độ, sự an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Mọi thông tin chi tiết về dự án nhà máy xử lý nước thải KCN Vsip Hải Dương hoặc yêu cầu tư vấn môi trường, Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0901 68 7788 | 08 8899 0789 | 08 9966 0789.

Source: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/khoi-cong-xay-dung-nha-may-xu-ly-nuoc-thai-tai-vsip-hai-duong-3563434.htmlTin tức khác