Ecoba ENT tạo động lực và duy trì thói quen chạy bộ cho CBNV

Ecoba ENT tạo động lực và duy trì thói quen chạy bộ cho CBNV

13/06/2022 10:09

Trong những năm trở lại đây, người trẻ ở khắp Việt Nam đã rộ lên một phong trào và ngày càng lớn mạnh, đó là chạy bộ, đặc biệt là cự ly chạy bộ đường dài, siêu dài – luôn có một hấp lực ghê gớm đối với những bạn thích khám phá, trải nghiệm và chinh phục. Hưởng ứng tinh thần thể thao đó, Ecoba ENT đã và đang đang khuyến khích, tổ chức các phong trào chạy Marathon nhằm tạo thói quen và tăng cường sức khỏe cho CBNV công ty.

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản và dễ tập luyện. Nếu thường xuyên chạy bộ, nhất là tập chạy bộ mỗi ngày, bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Thứ nhất, chạy bộ mỗi ngày rất tốt cho hệ hô hấp. Vì khi chạy, nhất là khi chạy đường dài, bạn sẽ học được cách điều chỉnh nhịp thở của mình sao cho ổn định hơn. Khi chạy lâu, bạn phải tập kỹ thuật hít thở sâu và đều. Nên về lâu dài, chức năng phổi sẽ được cải thiện đáng kể. Khi chạy, các mạch máu bên trong cơ thể sẽ co giãn liên tục nên độ đàn hồi cũng sẽ tăng. Huyết áp được duy trì ở mức ổn định. Về lâu dài sẽ giảm nguy cơ bị các bệnh về huyết áp. Chạy bộ mỗi ngày còn giúp người tập luyện tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được một số căn bệnh thường hay gặp.

Những lợi ích tuyệt vời của chạy bộ đối với sức khỏe

Lợi ích tuyệt vời của chạy bộ đối với sức khỏe

Đặc biệt, nếu muốn đốt cháy calo thì chạy bộ mỗi ngày chính là một liệu pháp vô cùng hiệu quả dành cho những ai muốn giảm cân. Kết hợp cùng một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh. Việc sở hữu một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh sẽ không còn khó nữa.

Nhận biết được những lợi ích tuyệt vời từ chạy bộ, Ecoba ENT cũng đã và đang tổ chức các giải chạy bộ thường niên để tạo điều kiện cho các CBNV. Điển hình như giải chạy Longbien Marathon 2020, Ecopark Marathon 2019, Run for vaccine,… và sắp tới là Longbien Marathon 2022.

Ecoba ENT phát động giải chạy Marathon Long Biên 2022

Phát huy tinh thần chạy bộ thường niên, Ecoba ENT phát động giải chạy Marathon Long Biên 2022 

Với mong muốn cộng đồng chạy bộ phong trào, chuyên nghiệp có thể sớm trở lại đường đua, Ecoba ENT cùng CBNV cũng sẽ tham gia giải chạy Longbien Marathon 2022 vào 30/10 năm nay để tiếp nối tinh thần thể thao hàng năm. Công ty  kỳ vọng mỗi Vận động viên đều trở thành một chiến binh – sở hữu sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất bền bỉ, dẻo dai và mạnh mẽ, vượt qua những khó khăn mà dịch bệnh để lại.

Tags: 

 

 


tags:


Tin tức khác


Du lịch hè 2022 - Chuyến đi 3 ngày khám phá Hạ Long - Trải nghiệm và kết nối

Vừa qua, một trong những chuyến đi được mong chờ nhất năm của đại gia đình Ecoba ENT - du lịch hè 2022 đã được diễn ra tại bãi biển xinh đẹp Hạ Long - chương trình dành cho toàn bộ CBNV công ty và người thân.

Cùng Ecoba ENT bảo vệ môi trường từ hoạt động thu gom pin cũ

“Một viên pin có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm” - nhận thức rõ điều này, Ecoba ENT đã và đang chung tay thực hiện thu gom pin cũ, tách chúng khỏi rác thải sinh hoạt hằng ngày.

Trải nghiệm thú vị của các nhí nhà Ecoba ENT ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đối với các bạn nhỏ nhà Ecoba ENT, chuyến dã ngoại vào ngày 5/6 vừa qua thực sự là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Các con đã được bước ra bên ngoài lớp học...