Tổng kết 2019 – Bữa tiệc gia đình Ecoba ENT | Ecoba ENT

Tổng kết 2019 - Bữa tiệc gia đình Ecoba ENT

02/01/2020 10:38

Ngày 31/12/2019 không đơn thuần là một chương trình tổng kết cuối năm, cũng không phải để vinh danh cá nhân hay tập thể xuất sắc. Đó là một bữa tiệc của gia đình, của các anh chị em, các thành viên đã nỗ lực, làm việc không ngừng trong suốt một năm qua. Và khi thời khắc của một năm sắp khép lại, các thành viên của Ecoba ENT có dịp quây quần bên nhau, trò chuyện và chia sẻ với nhau.

Tong-ket-2019-bua-tiec-gia-dinh-ecoba-ent-1

Có thể thấy rằng, trong năm qua, mỗi dự án có sự tham gia của Ecoba ENT khi đi vào vận hành đều mang lại những cải thiện đáng kể cho môi trường, cho bầu không khí trong lành xung quanh. Tại bữa tiệc liên hoan, ông Vũ Đức Chung (Giám đốc Ecoba ENT) đã đến từng bàn tiệc và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng xây dựng và đồng hành cùng công ty. Đối với ông, mỗi nhân viên đều là một ngọn lửa nhiệt huyết tạo nên sự đồng lòng và thành công cho Ecoba ENT ngày hôm nay.
Trong không gian ấm cúng mà đắp ắp tiếng cười, tất cả anh chị em đều cảm nhận được niềm tự hào vì mình là một mảnh ghép không thể thiếu của Ecoba ENT.

Năm 2019 đã khép lại, với những người gắn bó với Ecoba ENT từ những ngày đầu tiên, Ecoba ENT đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai đầm ấm, thân thiết. Với những thành viên mới, Ecoba ENT là niềm hy vọng, là cái nôi nâng đỡ và chắp cánh cho những khát vọng tương lai tươi sáng.

Nhân dịp năm mới, kính chúc tất cả anh chị em và gia đình sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc một năm mới 2020 mọi điều như ý.

CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
• Địa chỉ: Tầng 5, Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
• Hotline tư vấn: 0901 68 77 88 / 08 8899 0789 / 08 9999 0789
• Dịch vụ O&M: 0918 620 467
• Email: sales-ent@ecoba.com.vn
• Websitehttp://www.ecobaent.vn/
• Youtube chanelhttps://www.youtube.com/channel/UCb_b6hk92T00nkHcQpzqTjATin tức khác


Đào tạo, hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng thiết bị thực tế trên công trường nhà máy xử lý nước thải Vinhomes Ocean Park

Tuần qua, Đại diện Ecoba ENT đã tổ chức đào tạo, hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng thiết bị thực tế nhà máy xử lý nước thải KĐT Vinhomes Ocean Park cho..

Trận giao hữu bóng đá đầu tiên giữa Hòa Phú Invest và Ecoba ENT

Chiều 17/6 tại Sân bóng Lương Yên, Tân Phong, Bắc Ninh đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội tuyển công ty TNHH Hòa Phú Invest và Econa ENT...

Tin thể thao: PepsiCo Bắc Ninh áp sát Hoàng Gia FC và Ecoba ENT

Chiều ngày 13/6 tại sân bóng Khu đô thị mới Từ Sơn, Bắc Ninh, rất đông cổ động viên và người yêu bóng đá đã cùng cổ vũ 3 đội tuyển PepsiCo Bắc Ninh, Hoàng Gia...