Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, Ecoba ENT đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho cá nhân và tổ chức khi đăng ký tại website https://ecobaent.vn

Ecoba ENT hiểu rằng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu khách hàng là quan trọng. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư cho khách hàng và thông tin khách hàng đã cung cấp trong quá trình truy cập website https://ecobaent.vn.

ĐIỀU 1: MỤC ĐÍCH, PHẠM VI THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN

  1. Mục đích

Ecoba ENT sử dụng các thông tin về họ tên, số điện thoại, email do khách hàng nhập tại mục “Đăng ký” hoặc “Liên hệ” trên website https://ecobaent.vn để hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin về dịch vụ của Ecoba ENT trong trường hợp khách hàng có yêu cầu.

  1. Phạm vi thu thập thông tin

Ecoba ENT có thể thu thập thông tin khách hàng từ việc truy cập website thông qua việc sử dụng “Google Analytics”. Đây là công cụ cho phép ghi chép lại dữ liệu về số lượt truy cập vào các mục hoặc các sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu tại website cũng như mức độ quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ. Ecoba ENT chỉ dùng các thông số này để theo dõi và cải thiện hoạt động của trang web, nhằm tạo sự thuận tiện và sử dụng dễ dàng hơn cho khách hàng.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Ecoba ENT thu thập và sử dụng thông tin khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng” này.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được chúng tôi sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, sản phẩm
– Xử lý cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

ĐIỀU 2: THỜI GIAN LƯU TRỮ VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Không có thời hạn, ngoại trừ trường hợp khách hàng gửi yêu cầu hủy bỏ tới Ecoba ENT bằng cách gửi thư trực tiếp đến địa chỉ công ty hoặc gọi điện, gửi email đến địa chỉ được thể hiện tại website https://ecobaent.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Udic Complex, Đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Mã số thuế: 0106 148 302   Ngày cấp: 10/04/2013  Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Hà nội
Hotline0901 68 7788
Emailkinhdoanh@ecobaent.vn
Websitewww.ecobaent.vn

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Nếu khách hàng muốn chỉnh sửa hoặc cập nhật các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email… Khách hàng có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại được thể hiện tại website https://ecobaent.vn để yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình hoặc cập nhật thông tin mới.

ĐIỀU 3: CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Ecoba ENT cam kết an toàn thông tin khách hàng đã đăng ký tại website https://ecobaent.vn. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người sử dụng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin người dùng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật.

Ecoba ENT bảo vệ dữ liệu cá nhân của người sử dụng theo luật hiện hành và chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin người dùng đăng ký trên website chính thức https://ecobaent.vn của chúng tôi. Mọi thông tin người dùng đăng ký trên những website hoặc địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

ĐIỀU 4: CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có quyền gửi thư khiếu nại đến email marketing@ecobaent.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Ecoba ENT cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.