Tin Tức | Ecoba ENT

Tin tức


Du lịch hè 2022 – Chuyến đi 3 ngày khám phá Hạ Long – Trải nghiệm và kết nối

Vừa qua, một trong những chuyến đi được mong chờ nhất năm của đại gia đình Ecoba ENT – du lịch hè 2022 đã được diễn ra tại bãi biển xinh đẹp Hạ Long – chương trình dành cho toàn bộ CBNV công ty và người thân.

Xem thêm

Cùng Ecoba ENT bảo vệ môi trường từ hoạt động thu gom pin cũ

“Một viên pin có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm” – nhận thức rõ điều này, Ecoba ENT đã và đang chung tay thực hiện thu gom pin cũ, tách chúng khỏi rác thải sinh hoạt hằng ngày.

Xem thêm

Trải nghiệm thú vị của các nhí nhà Ecoba ENT ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đối với các bạn nhỏ nhà Ecoba ENT, chuyến dã ngoại vào ngày 5/6 vừa qua thực sự là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Các con đã được bước ra bên ngoài lớp học…

Xem thêm

Ecoba ENT tạo động lực và duy trì thói quen chạy bộ cho CBNV

Chạy bộ, đặc biệt là cự ly chạy bộ đường dài, siêu dài – luôn có một hấp lực ghê gớm đối với những bạn thích khám phá, trải nghiệm và chinh phục. Ecoba ENT đã và đang đang khuyến khích, tổ chức các phong trào chạy Marathon cho CBNV – tăng cường sức khỏe.

Xem thêm

Ecoba ENT tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Vừa qua, Ecoba ENT đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo, công đoàn công ty đến đời sống và sức khỏe của người lao động.

Xem thêm