Tin Tức | Ecoba ENT

Tin tức


Công nghệ xử lý nước tinh khiết phổ biến nhất hiện nay

Trước khi trở thành nước tinh khiết, nước sẽ phải được xử lý qua công nghệ phức tạp, nhiều công đoạn để loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Hãy cùng Ecoba ENT tìm hiểu nước tinh khiết là gì và những công nghệ phổ biến thường được ứng dụng để xử lý nước tinh khiết.

Xem thêm

Khởi công hệ thống xử lý nước thải KCN Thuận Thành II

Ngày 14/9/2021, tại KCN Thuận Thành II, tỉnh Bắc Ninh, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) phối hợp cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Nhà đất Shun-Far đã tổ chức khởi công dự án “Cải tạo, nâng cấp Nhà máy xử lý nước thải KCN Thuận Thành II”.

Xem thêm

Ecoba ENT triển khai chương trình “Phát triển Sáng kiến 2021”

Ecoba ENT triển khai chương trình “Phát triển Sáng kiến 2021” với mục tiêu tìm kiếm những sáng kiến có thể phát triển thành sản phẩm để thương mại hóa, đồng thời khuyến khích tinh thần phát triển sáng kiến, tự học, tự nghiên cứu của CBNV.

Xem thêm

Ecoba ENT trúng gói thầu thi công Trạm bơm Khu đô thị Ecopark

Vừa qua, được sự tin tưởng của chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã được giao cho gói thầu thi công “Trạm bơm chuyển bậc số 03,04B, RD04cho hệ thống xử lý nước thải của Khu đô thị Ecopak”.

Xem thêm

Bản tin tuyển dụng tháng 9/2021

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) vẫn đang tiếp tục tăng tốc để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2021. Để đáp ứng tốt cho tiến độ công việc và phục vụ những dự án mới, công ty cần tuyển dụng những vị trí sau:

Xem thêm