Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
Tên tiếng anh: ECOBA ENVIRONMENTAL TECHNOLOGY CO., LTD
Tên viết tắt: ECOBA ENT
Mã số thuế: 0106 148 302                Ngày cấp: 10/04/2013            Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Hà nội

Trụ sở chính:

VPDD:

Tầng 5, Tòa nhà UDIC COMPLEX, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Số 171 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đại diện Ông Vũ Đức Chung – Chức vụ Giám đốc
Điện thoại: 024 3792 5347               Hotline: 0901 68 77 88 | 08 8899 0789 | 08 9966 0789
Website: www.ecobaent.vn           Email: kinhdoanh@ecobaent.vn

Lịch sử thành lập

Lời giới thiệu

Năm 1974, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (LIDECO., JSC) được thành lập với 100% vốn điều lệ của nhà nước. Năm 2004, cùng với sự chuyển động của nền kinh tế đất nước, LIDECO chính thức chuyển sang mô hình công ty cổ phần hóa.

Gần 50 năm hình thành và song hành cùng sự phát triển của đất nước, LIDECO đã có những bước phát triển nhảy vọt, là Công ty đại chúng được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam, có cấu trúc doanh nghiệp đa chức năng với 6 công ty trực thuộc có chức năng và chuyên ngành riêng biệt như Tư vấn và Thiết kế Công nghệ Môi trường; Xây dựng; Hỗ trợ và Lắp đặt Máy móc, thiết bị cho các dự án môi trường, đầu tư, xây dựng…. Xí nghiệp Xây lắp số 3 là một trong sáu công ty trực thuộc đó.

Xí nghiệp Xây lắp số 3 thành lập năm 2007 dưới danh nghĩa Công ty con của LIDECO với định hướng phát triển trở thành một trong những công ty xây dựng và cung cấp giải pháp môi trường hàng đầu của Việt Nam. Phòng Công nghệ Môi trường (tiền thân của Công ty TNHH ECOBA Công nghệ Môi trường sau này) được lập ra để đáp ứng cho mục tiêu phát triển đó, đánh dấu mốc tham gia vào lĩnh vực xử lý nước thải ngay từ năm 2007 với hàng loạt công trình như: Trạm xử lý nước thải Nhà máy bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh, công suất 2.200 m3/ngày đêm; Trạm xử lý nước thải sinh hoạt và đô thị cho TP. Vạn tường, Quảng Ngãi, công suất 900 m3/ngày đêm; Trạm xử lý nước thải – Dự án cải tiến và mở rộng Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, Trạm xử lý nước thải Viện Điều Dưỡng TP. Hồ Chí Minh, Trạm xử lý nước thải Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh…

Đến tháng 10/2010, Xí nghiệp Xây lắp số 3 đổi tên thành Công ty Cổ phần LIDECO 3, trong đó Công ty mẹ – LIDECO nắm giữ 51% cổ phần. Với kinh nghiệm thi công xây dựng, xử lý nước thải được tích lũy nhiều năm cùng nguồn lực tài chính vững mạnh và các công nghệ tiên tiến, LIDECO 3 đã trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế trong lĩnh vực xây dựng nói chung và thi công, xử lý nước thải nói riêng.

Tháng 3/2013, Công ty Cổ phần LIDECO 3 thoái vốn 100% khỏi Công ty mẹ – LIDECO và đổi tên thành Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam, chính thức hoạt động độc lập không phụ thuộc công ty mẹ về năng lực và thương hiệu, tiếp tục thực hiện những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa trong ngành Xây dựng Công nghiệp và Xử lý Nước thải.

Tháng 4/2013, ECOBA Việt Nam chính thức tách phòng Công nghệ Môi trường để thành lập công ty thành viên là Công ty TNHH ECOBA Công nghệ Môi trường – tên viết tắt là Ecoba ENT, tập trung vào phát triển chuyên sâu sản phẩm dự án Xử lý nước thải, nước cấp, đặc biệt cho các Khu công nghiệp và khu đô thị và Nhà máy với đa dạng các dịch vụ từ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị đến chuyển giao công nghệ, vận hành, bảo trì…

Kể từ khi được thành lập đến nay, Công ty TNHH ECOBA Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã vinh dự được tham gia thực hiện các Dự án Xử lý nước thải có quy mô lớn và đạt chất lượng như:

 • Trạm xử lý nước thải Khu phức hợp Mandarin Garden, công suất 1.400m3/ngày đêm
 • Trạm xử lý nước thải Khu tổ hợp công nghệ cao nhà máy Samsung Thái Nguyên, công suất 6.000m3/ngày đêm (Ký thông qua Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam)
 • Trạm xử lý nước thải Khu tổ hợp công nghệ cao nhà máy Samsung Metal Thái Nguyên, công suất 4.000 m3/ngày đêm (Ký thông qua Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam)
 • Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, công suất 4.500m3/ngày đêm (Ký thông qua Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam)
 • Trạm xử lý nước thải nhà máy Thực phẩm C.P Củ Chi, công suất 2.100m3/ngày đêm (Ký thông qua Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam)
 • Trạm xử lý nước thải Samsung 3D GLASS, công suất 8.800m3/ngày đêm.
 • Trạm xử lý nước thải Vinhomes Times City Park Hill 2, công suất 7.500 m3/ngày đêm
 • Trạm xử lý nước thải Khu đô thị Nam Thăng Long, công suất 18.000 m3/ngày đêm; lắp đặt phần M&E (GĐI)- 4.500 m3/ngày đêm, thi công Xây dựng (GĐI)- 9.000 m3/ngày đêm
 • Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp VSIP Hải Dương, công suất 4.950 m3/ngày đêm.
 • Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Nam Sách, công suất 3.500 m3/ngày đêm
 • Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Tiên Sơn, tổng công suất 8.000 m3/ngày đêm.
 • Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Đồng Văn IV, tổng công suất 6.000 m3/ngày đêm.
 • Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Hòa Phú, tổng công suất 6.000 m3/ngày đêm.
 • Trạm xử lý nước thải Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, công suất 38.000 m3/ngày đêm
 • Trạm xử lý nước thải Khu đô thị Vinhomes Smart City, công suất 10.800 m3/ngày đêm
 • Trạm xử lý nước thải Khu đô thị Vinhomes Grand Park, công suất 13.500 m3/ngày đêm

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 200 dự án xử lý nước thải, nước cấp quy mô từ nhỏ tới lớn, cùng việc cung cấp toàn diện giải pháp môi trường, Công ty TNHH ECOBA Công nghệ Môi trường trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn trong nước và quốc tế, có thể kể đến như SamSung, Panasonic, PepsiCo, Toshiba, TOTO, Orion, Lotte, VSIP, Gamuda, C.P Group, Vingroup, Hòa Phát, Viglacera, TNG…

Kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ đa dạng cùng năng lực thi công xây dựng, tối ưu trong thiết kế và quản lý chất lượng cao, Ecoba ENT cam kết nỗ lực tạo ra những đóng góp tích cực vào sự thành công của dự án, góp phần mang lại giá trị kinh tế tốt nhất cho đối tác và khách hàng, chung tay vì sự nghiệp phát triển kinh tế bền vững của đất nước.

Lịch sử thành lập

Lịch sử thành lập ecoba ent  

1974: Thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm
2007: Tách từ Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm, thành lập Xí nghiệp xây lắp số 3.
2010: Xí nghiệp xây lắp số 3 đổi tên thành Công ty Cổ phần LIDECO 3 (nay là Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam)
2013: Tách từ Công ty Cổ phần LIDECO 3, thành lập Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường.

Lĩnh vực hoạt động

Cương lĩnh hoạt động

Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ, sự an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động

linh vuc hoat dong-01

Ecoba ENT là nhà thầu hàng đầu, cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp. Ngoài ra, để công trình đi vào vận hành ổn định, hiệu quả, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận hành, bảo dưỡng và bảo trì định kỳ cho hệ thống.

Ecoba ENT có 1 phòng ban riêng – Phòng dịch vụ vận hành và bảo trì (O&M Department) được trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ, máy móc và thiết bị an toàn như máy đo nồng độ oxy, bình thở oxy, đèn cài đầu báo rò điện, đồng hồ đeo tay báo rò điện, các loại đồng hồ vạn năng,… phục vụ công tác vận hành và bảo trì, đảm bảo mang tới hiệu quả và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sứ mệnh, Tầm nhìn

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm, dịch vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Duy trì song song phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ môi trường mang lại giá trị bền vững cho môi trường, cho cộng đồng, cho khách hàng và cho công ty.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam và vươn xa ra thế giới, mang đến sự tin tưởng và chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng.