Tin Dự Án | Ecoba ENT

Tin dự án


Công nghệ xử lý nước tinh khiết phổ biến nhất hiện nay

Trước khi trở thành nước tinh khiết, nước sẽ phải được xử lý qua công nghệ phức tạp, nhiều công đoạn để loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Hãy cùng Ecoba ENT tìm hiểu nước tinh khiết là gì và những công nghệ phổ biến thường được ứng dụng để xử lý nước tinh khiết.

Xem thêm

Khởi công hệ thống xử lý nước thải KCN Thuận Thành II

Ngày 14/9/2021, tại KCN Thuận Thành II, tỉnh Bắc Ninh, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) phối hợp cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Nhà đất Shun-Far đã tổ chức khởi công dự án “Cải tạo, nâng cấp Nhà máy xử lý nước thải KCN Thuận Thành II”.

Xem thêm

Ecoba ENT trúng gói thầu thi công Trạm bơm Khu đô thị Ecopark

Vừa qua, được sự tin tưởng của chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã được giao cho gói thầu thi công “Trạm bơm chuyển bậc số 03,04B, RD04cho hệ thống xử lý nước thải của Khu đô thị Ecopak”.

Xem thêm

Ecoba ENT trúng gói thầu trạm xử lý nước thải KĐT mới An Lạc Green Symphony

Vừa qua Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã trúng gói thầu cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ trạm xử lý nước thải giai đoạn 1 KĐT mới An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư An Lạc.

Xem thêm

KCN Phú Hà: Thu hút nhà đầu tư từ nhà máy xử lý nước thải

Nhà máy xử lý nước thải KCN Phú Hà do Ecoba ENT là một trong những tiện ích hạ tầng được đánh giá cao, góp phần thu hút các doanh nghiệp lựa chọn đầu tư vào KCN Phú Hà.

Xem thêm