Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Bộ GIÁ TRỊ CỐT LÕI là một trong những yếu tố cấu thành Văn hóa doanh nghiệp của Ecoba ENT, thể hiện trong:

TÍN

gia-tri-cot-loi-1

Ecoba ENT đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của doanh nghiệp.

Ecoba ENT luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo các cam kết hoặc đáp ứng tốt hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

TÂM

gia-tri-cot-loi-2

Ecoba ENT đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Ecoba ENT thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Ecoba ENT luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp

Ecoba ENT xác định phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội. Ecoba ENT tích cực tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

TRÍ

gia-tri-cot-loi-3

Ecoba ENT coi sáng tạo là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi dịch vụ.
Sự phát triển cũng như uy tín của thương hiệu Ecoba ENT luôn có đóng góp bằng năng lực, trí tuệ của từng thành viên đang làm việc tại công ty, do đó, Ecoba ENT đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích việc chủ động học hỏi, tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới nhằm tăng hiệu suất và hiệu quả công việc từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

NHÂN

 gia-tri-cot-loi-4

Ecoba ENT xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

Ecoba ENT luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, vì vậy, Ecoba ENT luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; áp dụng những chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.