Tin Công Ty | Ecoba ENT

Tin công ty


BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2022

Chuẩn bị bước đà để bước sang năm mới 2022 với những mục tiêu lớn cần thực hiện cũng như để đáp ứng tốt cho tiến độ công việc và phục vụ những dự án mới, công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) cần tuyển dụng nhiều vị trí…

Xem thêm

Sài Gòn Economy: Ecoba ENT nhận giải thưởng Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc 2021

Ngày 23/12/2021 vừa qua, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã vinh dự đón nhận giải thưởng SME100® Châu Á 2021, vinh danh những Doanh nghiệp vừa và nhỏ có mức độ tăng trưởng xuất sắc được tổ chức bởi Tạp chí SME Châu Á.

Xem thêm

Ecoba ENT khai trương văn phòng đại diện tại miền Trung

Ngày 27/12/2021 vừa qua, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại miền Trung, đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường gần 15 năm phát triển, đồng thời thể hiện quyết tâm mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động tại khu vực miền Trung và Nam Bộ của Ecoba ENT.

Xem thêm

Giải thưởng SME100® vinh danh Ecoba ENT – Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc 2021

Ngày 23/12/2021 vừa qua, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã vinh dự đón nhận giải thưởng SME100® Châu Á 2021, vinh danh những Doanh nghiệp có mức độ tăng trưởng xuất sắc được tổ chức bởi Tạp chí SME Châu Á.

Xem thêm

Merry Chritsmas and Happy New Year 2022

Một mùa Giáng sinh và Năm mới lại về. Chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt một năm qua đã luôn trao gửi niềm tin và đồng hành cùng Ecoba ENT. Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp và đầy may mắn. Chúc Quý đối tác, Quý khách hàng một Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình cùng những người thân yêu.

Xem thêm