Tin Công Ty | Ecoba ENT

Tin công ty


Ecoba ENT triển khai chương trình “Phát triển Sáng kiến 2021”

Ecoba ENT triển khai chương trình “Phát triển Sáng kiến 2021” với mục tiêu tìm kiếm những sáng kiến có thể phát triển thành sản phẩm để thương mại hóa, đồng thời khuyến khích tinh thần phát triển sáng kiến, tự học, tự nghiên cứu của CBNV.

Xem thêm

Bản tin tuyển dụng tháng 9/2021

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) vẫn đang tiếp tục tăng tốc để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2021. Để đáp ứng tốt cho tiến độ công việc và phục vụ những dự án mới, công ty cần tuyển dụng những vị trí sau:

Xem thêm

Thông báo: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2021

Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) xin thông báo tới Quý khách hàng- Quý Đối tác về lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2021 như sau:

Xem thêm

Ecoba ENT chia sẻ trực tuyến với sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường, Đại học xây dựng

Ngày 24/8 vừa qua, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã có buổi chia sẻ trực tuyến về công nghệ và các công trình xử lý nước thải với sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường của trường đại học Xây dựng.

Xem thêm

Ecoba ENT vượt thách thức, vững vàng trong đại dịch

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại tiếp tục gây ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, bức tranh kinh tế của Việt Nam trong 7 tháng đầu năm 2021 vẫn có nhiều điểm sáng với khả năng thích ứng linh hoạt của các doanh nghiệp.

Xem thêm