Chúc mừng CBNV sinh nhật tháng 11

Chúc mừng CBNV sinh nhật tháng 11

06/11/2023 17:12

Mùa nối mùa, Thu qua cũng là lúc Đông cập bến. Mùa đông đã bắt đầu len lỏi qua những màn sương mỏng giăng trước ngõ, của những chiếc lá khô cuộn mình trong trò trơi trốn tìm với gió. Mỗi mùa, mỗi tháng trong năm đều mang nét thi vị riêng. Đối với gia đình Ecoba ENT, cứ đầu tháng lại là dịp để chúng ta gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có sinh nhật trong tháng.

Những người sinh vào tháng 11 sẽ có tính cách chung là nhạy bén, thông minh và tiếp thu mọi thứ một cách nhanh nhạy. Chính bởi sự xởi lởi, nhiệt tình kết hợp với khả năng tư duy của bản thân khiến họ nhanh chóng giành được thành công trong công việc.

Người sinh tháng này luôn luôn có chí tiến thủ, không bao giờ để bản thân bị mất cân bằng hoặc rơi vào tình trạng bế tắc. Họ cũng thường xuyên đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhờ vào vốn kiến thức thâm sâu. Và chắc chắn rằng, bạn cũng sẽ không ngạc nhiên bởi những người sinh vào khoảng thời gian gần cuối năm vô cùng dứt khoát và lý trí. 

Như thường lệ, cứ đến mỗi thứ 2 đầu tháng gia đình Ecoba ENT lại rộn ràng với những lời chúc và quà tặng gửi đến các thành viên có sinh nhật trong tháng. 

Vì tính chất công việc nên nhiều thành viên trong công ty không thể có mặt tại văn phòng, nhưng những món quà nhỏ sẽ được gửi đến tận tay từng thành viên. 

Nhân dịp chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong tháng 10, Ecoba ENT xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Thương chúc quý Anh/Chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Sang tuổi mới, chúc Anh/Chị nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa trên con đường sự nghiệp tại Ecoba ENT. Tin tức khác