Ecoba ENT tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Ecoba ENT tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

06/06/2022 16:56

Vừa qua, Ecoba ENT đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo, công đoàn công ty đến đời sống và sức khỏe của người lao động.

ecoba-ent-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-can-bo-nhan-vien-2a

Chương trình khám sức khỏe định kỳ được tổ chức hàng năm tại Ecoba ENT

Hiểu rõ được tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động, Ecoba ENT đã kết hợp cùng đội ngũ Y bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh xây dựng gói khám định kỳ hợp lý, đầy đủ với các danh mục khám cho cán bộ nhân viên công ty.

ecoba-ent-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-can-bo-nhan-vien-4

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ, đảm bảo quyền lợi cho CBNV là hành động thiết thực, mang lại “lợi ích ghép” cho cả công ty và người lao động. Khám sức khỏe giúp người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.Tin tức khác


Du lịch hè 2022 - Chuyến đi 3 ngày khám phá Hạ Long - Trải nghiệm và kết nối

Vừa qua, một trong những chuyến đi được mong chờ nhất năm của đại gia đình Ecoba ENT - du lịch hè 2022 đã được diễn ra tại bãi biển xinh đẹp Hạ Long - chương trình dành cho toàn bộ CBNV công ty và người thân.

Cùng Ecoba ENT bảo vệ môi trường từ hoạt động thu gom pin cũ

“Một viên pin có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm” - nhận thức rõ điều này, Ecoba ENT đã và đang chung tay thực hiện thu gom pin cũ, tách chúng khỏi rác thải sinh hoạt hằng ngày.

Trải nghiệm thú vị của các nhí nhà Ecoba ENT ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đối với các bạn nhỏ nhà Ecoba ENT, chuyến dã ngoại vào ngày 5/6 vừa qua thực sự là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Các con đã được bước ra bên ngoài lớp học...