Ecoba ENT trúng gói thầu Trạm xử lý nước thải tòa tháp HH1-HH2 Golden Land 5

Ecoba ENT trúng gói thầu Trạm xử lý nước thải tòa tháp HH1 - HH2 - dự án Golden Land 5 Hải Phòng

13/10/2021 13:32

Vừa qua, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã trúng gói thầu “Trạm xử lý nước thải tòa tháp HH1 – HH2 thuộc dự án Golden Land 5 Hải Phòng” do Tập đoàn Hoàng Huy làm chủ đầu tư.

Golden Land 5 là tổ hợp chung cư cao cấp bao gồm 4 tòa tháp cao 29 tầng, tọa lạc tại phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền – vị trí trung tâm của thành phố Hải Phòng, có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích và khu vực lân cận của thành phố. Dự án do Ecoba Việt Nam làm tổng thầu thi công và xây dựng.

Tòa HH1 – HH2 nằm trong quần thể dự án Golden Land 5. Tháng 7/2021 vừa qua, Ecoba Việt Nam đã hoàn thiện thi công phần thô và cất nóc 2 tòa tháp HH1 – HH2, vượt tiến độ cam kết 36 ngày, bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước đó, Ecoba Việt Nam cũng đã hoàn tất thi công tòa HH3 – HH4 có quy mô 29 tầng, 1 tầng hầm với 1.456 căn hộ của dự án Golden Land 5 và bàn giao cho chủ đầu tư để đón cư dân về sinh sống. 

Hiện chủ đầu tư Hoàng Huy và Ecoba Việt Nam đang tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác để sớm hoàn thiện 2 tòa tháp HH1 – HH2, đưa vào phục vụ cư dân. Trong đó hạng mục trạm xử lý nước thải được chủ đầu tư vô cùng chú trọng.

Dự án Golden Land 5 do Ecoba Việt Nam làm tổng thầu thi công và xây dựng. Nguồn ảnh: Ecoba Việt Nam 

Trạm xử lý nước thải của tòa tháp HH1 – HH2 Golden Land 5 sẽ do Ecoba ENT thực hiện. Là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, nước cấp cho các khu công nghiệp, khu đô thị và nhà máy sản xuất, Ecoba ENT đã từng thực hiện nhiều dự án xử lý nước thải cho các khu đô thị lớn như Vinhomes Ocean Park (công suất 38.000 m3/ngày đêm), Vinhomes Smart City (10.800 m3/ngày đêm), Vinhomes Grand Park (13.500 m3/ngày đêm), KĐT Ciputra (18.000 m3/ngày đêm)…

Tại trạm xử lý nước thải 2 tòa tháp HH1 – HH2, Ecoba ENT sẽ ứng dụng công nghệ xử lý nước thải hiện đại và khoa học, đảm bảo xử lý triệt để nước thải sinh hoạt của các hộ dân cư 2 tòa tháp HH1 – HH2. Cam kết nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN 14:2008/BTNMT về nước thải đô thị trước khi xả ra nguồn tiếp nhận, góp phần bảo vệ nguồn nước cũng như môi trường sống trong lành cho cư dân của của dự án Golden Land 5.

Ecoba ENT trúng gói thầu thực hiện “Trạm xử lý nước thải tòa tháp HH1-HH2 dự án Golden Land 5”. Nguồn ảnh: Ecoba Việt Nam

Bên cạnh chất lượng nước thải, Ecoba ENT cũng cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ quá trình thi công, chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo thực hiện và hoàn thành song song cùng các hạng mục thi công khác của tổng thầu Ecoba Việt Nam để bàn giao công trình đúng hẹn cho chủ đầu tư, góp phần hoàn thiện hạ tầng và hệ thống tiện ích để đưa vào phục vụ cư dân.

Tòa HH1 – HH2 có quy mô 28 tầng và 1 tầng bán hầm, 1 tầng áp mái với tổng diện tích sàn xây dựng gần 89.000m2, gồm 1.016 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 46 – 50m2. Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án Golden Land 5 sẽ là điểm nhấn trong sự phát triển kinh tế – xã hội và bộ mặt cảnh quan đô thị của thành phố Hải Phòng, là chốn an cư hấp dẫn được người dân đất Cảng lựa chọn.

Phối cảnh tổng thể dự án Golden Land 5 Hải Phòng. Nguồn ảnh: Hải Phòng GOV

Mọi thông tin chi tiết về trạm xử lý nước thải tòa tháp HH1 – HH2 hoặc thông tin về dự án Golden Land, Quý khách vui lòng liên hệ nhà thầu Ecoba qua số hotline: 0901 68 7788 | 08 8899 0789 | 08 9966 0789.Tin tức khác


Cập nhật hình ảnh tiến độ trạm xử lý nước thải số 2 khu đô thị Ecopark

Trạm xử lý nước thải số 2 của khu đô thị Ecopark có công suất xử lý lên tới 11.600 m3/ngày đêm, hiện trạm đã được nhà thầu Ecoba ENT thi công hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành để phục vụ cư dân.

Cập nhật hình ảnh hoàn thiện Trạm xử lý nước thải KĐT Vinhomes Grand Park

Trạm xử lý nước thải số 2 KĐT Vinhomes Grand Park có tổng công suất 13.500 m3/ngày đêm hiện đã thi công hoàn thiện và đang chuẩn bị đưa vào vận hành để phục vụ việc xử lý nước thải của khu đô thị.

Nhà máy xử lý nước thải: Điểm nhấn quan trọng giúp VSIP Hải Phòng trở thành khu công nghiệp xanh

Nhà máy xử lý nước thải KCN VSIP Hải Phòng có công suất 4.500 m3/ngày đêm được xây dựng đồng bộ và ứng dụng công nghệ hiện đại, là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần vào việc VSIP Hải Phòng được công nhận là "khu công ngiệp xanh".