Cập nhật tiến độ nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV giai đoạn 2

Hoàn thiện thi công phần thô nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV giai đoạn 2

30/09/2021 17:50

Khởi công từ tháng 5/2021, sau hơn 4 tháng thi công, nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV giai đoạn 2 đã được nhà thầu Ecoba ENT hoàn thiện thi công đến 90% phần thô của công trình.

Sau nhà máy xử lý nước thải giai đoạn 1 được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ, chủ đầu tư Viglacera tiếp tục tin tưởng giao cho Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) thi công hệ thống xử lý nước thải giai đoạn 2 của KCN Đồng Văn IV với công suất 4.000 m3/ngày đêm.

Nhà máy XLNT KCN Đồng Văn IV giai đoạn 1 được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ

Tháng 5/2021, Ecoba ENT bắt đầu triển khai thi công trạm xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV giai đoạn 2. Thi công trong thời điểm dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến việc vận chuyển nguyên vật liệu cũng như nhân sự, Ecoba ENT đã nỗ lực kiểm soát chặt chẽ tiến trình thi công ngay từ đầu để không gây ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.

Với mục tiêu hoàn thiện dự án đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ và an toàn, hiện nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV giai đoạn 2 đã được nhà thầu Ecoba ENT thi công hoàn thiện đến 90% phần thô của công trình. Đây là giai đoạn thi công mang tính quyết định đến chất lượng của công trình, chính vì vậy mọi công đoạn trong quá trình thi công đều được Ecoba ENT kiểm soát nghiêm ngặt về tiến độ và chất lượng.

Ngoài ra các công tác đảm bảo giao thông, vệ sinh môi trường cũng được nhà thầu Ecoba ENT nghiêm túc thực hiện, nhằm giữ vệ sinh xung quanh công trường sạch sẽ không gây ảnh hưởng đến giao thông, môi trường của KCN Đồng Văn IV.

Phần thô của nhà máy xử lý nước thải đã được Ecoba ENT thi công hoàn thiện đến 90%

nha-may-xu-ly-nuoc-thai-kcn-dong-van-iv-chinh-thuc-dua-vao-hoat-dong-b

Ecoba ENT đang gấp rút thi công xong phần thô để chuyển sang phần hoàn thiện của  nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV giai đoạn 2

Với tiến độ được kiểm soát và thực hiện nghiêm ngặt, tập trung cao độ như hiện tại, trạm xử lý nước thải giai đoạn 2 của KCN Đồng Văn IV sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư Viglacera, trở thành một trong những điểm nhấn tiện ích hạ tầng nổi bật, góp phần vào việc ổn định hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp trong KCN cũng như thu hút các nhà đầu tư mới.

Mọi thông tin chi tiết về nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV hoặc yêu cầu tư vấn môi trường, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Ecoba ENT qua hotline: 0901 68 7788 | 08 8899 0789 | 08 9966 0789.Tin tức khác


Cập nhật hình ảnh tiến độ trạm xử lý nước thải số 2 khu đô thị Ecopark

Trạm xử lý nước thải số 2 của khu đô thị Ecopark có công suất xử lý lên tới 11.600 m3/ngày đêm, hiện trạm đã được nhà thầu Ecoba ENT thi công hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành để phục vụ cư dân.

Cập nhật hình ảnh hoàn thiện Trạm xử lý nước thải KĐT Vinhomes Grand Park

Trạm xử lý nước thải số 2 KĐT Vinhomes Grand Park có tổng công suất 13.500 m3/ngày đêm hiện đã thi công hoàn thiện và đang chuẩn bị đưa vào vận hành để phục vụ việc xử lý nước thải của khu đô thị.

Ecoba ENT trúng gói thầu Trạm xử lý nước thải tòa tháp HH1 - HH2 - dự án Golden Land 5 Hải Phòng

Vừa qua, Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) đã trúng gói thầu "Trạm xử lý nước thải tòa tháp HH1 - HH2 công suất 850 m3/ngày đêm" thuộc dự án Golden Land 5 Hải Phòng do Tập đoàn Hoàng Huy làm chủ đầu tư.