Quốc tế phụ nữ 8-3 và hoạt động chào mừng tại Ecoba ENT

Quốc tế phụ nữ 8-3 và hoạt động chào mừng tại Ecoba ENT

09/03/2023 15:12

Trong không khí ngập tràn yêu thương và tôn vinh dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một nửa thế giới của Ecoba ENT đã có những hoạt động chào mừng vô cùng đáng nhớ tại Homely Land Villa.

Chương trình chào mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 năm nay được tổ chức tại Homely Land Villa thuộc xã Đồng Bô, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Nhằm tạo không gian thư giãn và thoải mái cho CBNV nữ ENT sau những ngày làm việc nỗ lực đồng thời cũng là những lời chúc, lời cảm ơn của phái mạnh tại ENT đến các chị em, chương trình cắm trại kỉ niệm ngày 8/3 đã diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm đáng nhớ.

CBNV nữ chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc tại Homely Land Villa

Tập thể nữ Ecoba ENT nhận quà từ công ty

Thăm quan khu vườn hạnh phúc tại Homely Land Villa

Tham gia hoạt động tập thể tại khu Glamping

 Trải nghiệm hoạt động chèo thuyền tại hồ Homely.

Các hoạt động dành tặng cho phái đẹp tại Ecoba ENT là chương trình thường niên để tri ân chị em đã luôn cố gắng và nỗ lực hết mình không chỉ trong công việc tại công ty mà còn là sự tận tụy, chu đáo với gia đình.

Trên hành trình chinh phục các chặng đường phát triển tiếp theo, chắc chắn phái đẹp của Ecoba ENT sẽ luôn giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và đưa con thuyền chung Ecoba ENT tiến xa hơn nữa.

Một lần nữa, chúc cho tất cả chị em của Ecoba ENT luôn trẻ trung, xinh đẹp, rạng rỡ và yêu đời.Tin tức khác